BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4867 | Date: 06-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના ને ના, ના ને ના, ના ને ના, હવે તમે તો, ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના

  No Audio

Na Ne Na, Na Ne Na, Na Ne Na, Have Tame To,Na Ne Na,Na Ne Na,Karaso Na

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-08-06 1993-08-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=367 ના ને ના, ના ને ના, ના ને ના, હવે તમે તો, ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના ના ને ના, ના ને ના, ના ને ના, હવે તમે તો, ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના
કહીએ અમે જ્યારે તમને રે કાંઈ, સાંભળ્યા વિના, તમે ના ને ના, કરશો ના
કરવા દેજો તમે વાત મને તો પૂરી, રહેવા ના દેજો એને અધૂરી, તમે ના ને ના, કરશો ના
સાંભળશો જ્યાં તમે વાત તો પૂરી, તમે ત્યારે ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના
બંધાવું હોય તો બંધાજો, ના બંધાવું હોય, ના બંધાજો, જાણ્યા પહેલા ના ને ના, કહશો ના
કરી હશે ઘણી ભૂલો રે અમે, કરી શકો તો માફ કરજો અમને, નહીંતર માફ તો કરતા ના
સમજ્યાં ના હોય જો તમે વાત મારી, સમજ્યાં વિના તમે, ના ને ના, કરશો ના
સાંભળવા વાત મારી, ખોશો ના ધીરજ તમારી, ખોઈ ધીરજ તમે, ના ને ના, કરશો ના
દર્દ વિના જાગી જાશે દર્દ તમારા, જાગે તો છે ભરોસો, તમે હા પાડયા વિના રહેશો ના
રાખશો ના ભરોસો ખોટો વાતમાં મારી, જાગે જો ભરોસો, તમે હા પાડયા વિના રહેશો ના
સત્ય વાતના રણકા, હલાવી જાશે દિલના તાંતણા, સત્ય એને મળ્યા વિના રહેશો ના
Gujarati Bhajan no. 4867 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના ને ના, ના ને ના, ના ને ના, હવે તમે તો, ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના
કહીએ અમે જ્યારે તમને રે કાંઈ, સાંભળ્યા વિના, તમે ના ને ના, કરશો ના
કરવા દેજો તમે વાત મને તો પૂરી, રહેવા ના દેજો એને અધૂરી, તમે ના ને ના, કરશો ના
સાંભળશો જ્યાં તમે વાત તો પૂરી, તમે ત્યારે ના ને ના, ના ને ના, કરશો ના
બંધાવું હોય તો બંધાજો, ના બંધાવું હોય, ના બંધાજો, જાણ્યા પહેલા ના ને ના, કહશો ના
કરી હશે ઘણી ભૂલો રે અમે, કરી શકો તો માફ કરજો અમને, નહીંતર માફ તો કરતા ના
સમજ્યાં ના હોય જો તમે વાત મારી, સમજ્યાં વિના તમે, ના ને ના, કરશો ના
સાંભળવા વાત મારી, ખોશો ના ધીરજ તમારી, ખોઈ ધીરજ તમે, ના ને ના, કરશો ના
દર્દ વિના જાગી જાશે દર્દ તમારા, જાગે તો છે ભરોસો, તમે હા પાડયા વિના રહેશો ના
રાખશો ના ભરોસો ખોટો વાતમાં મારી, જાગે જો ભરોસો, તમે હા પાડયા વિના રહેશો ના
સત્ય વાતના રણકા, હલાવી જાશે દિલના તાંતણા, સત્ય એને મળ્યા વિના રહેશો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nā nē nā, nā nē nā, nā nē nā, havē tamē tō, nā nē nā, nā nē nā, karaśō nā
kahīē amē jyārē tamanē rē kāṁī, sāṁbhalyā vinā, tamē nā nē nā, karaśō nā
karavā dējō tamē vāta manē tō pūrī, rahēvā nā dējō ēnē adhūrī, tamē nā nē nā, karaśō nā
sāṁbhalaśō jyāṁ tamē vāta tō pūrī, tamē tyārē nā nē nā, nā nē nā, karaśō nā
baṁdhāvuṁ hōya tō baṁdhājō, nā baṁdhāvuṁ hōya, nā baṁdhājō, jāṇyā pahēlā nā nē nā, kahaśō nā
karī haśē ghaṇī bhūlō rē amē, karī śakō tō māpha karajō amanē, nahīṁtara māpha tō karatā nā
samajyāṁ nā hōya jō tamē vāta mārī, samajyāṁ vinā tamē, nā nē nā, karaśō nā
sāṁbhalavā vāta mārī, khōśō nā dhīraja tamārī, khōī dhīraja tamē, nā nē nā, karaśō nā
darda vinā jāgī jāśē darda tamārā, jāgē tō chē bharōsō, tamē hā pāḍayā vinā rahēśō nā
rākhaśō nā bharōsō khōṭō vātamāṁ mārī, jāgē jō bharōsō, tamē hā pāḍayā vinā rahēśō nā
satya vātanā raṇakā, halāvī jāśē dilanā tāṁtaṇā, satya ēnē malyā vinā rahēśō nā
First...48614862486348644865...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall