BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4877 | Date: 08-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ, તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ

  No Audio

Tara Jeevanne Veraan Na Tu Banav, Tara Jeevanne Veraan Na Tu Banav

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-08-08 1993-08-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=377 તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ, તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ, તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ
ઉગાડી આડેધડ, ખોટા વિચારોના છોડવા, જીવનને વનમાં ના તું પલટાવ
સૂકવી ધારા પ્રેમની હૈયેથી, જીવનને હરિયાળું બનતું ના તું અટકાવ
જીવનને સાચી રાહમાં ઢાંચી, જીવનમાં સાચા સુખની સરિતા તો તું વહાવ
કરવા જીવનને તો સરળ, જીવનમાં સરળતા ને સરળ માર્ગ તું અપનાવ
જીવન જીવવું છે જેવી રીતે તારે, તારા મન પાસેથી કાર્ય એવું તું કરાવ
ખોટા આચારો ને ખોટી ઇચ્છાઓને, જીવનમાં એને મૂળથી તો તું દબાવ
થાવું છે જ્યારે તારે તો પ્રભુના, પ્રભુને તું જીવનમાં પોતાના તો બનાવ
જાય જો રૂઠી પ્રભુ તો તારાથી, કરી કોશિશ તો બધી, એને તો તું મનાવ
તારામાં ને તારામાં, છૂપી શક્તિને તો તારા, જીવનમાં હવે તો તું જગાવ
Gujarati Bhajan no. 4877 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ, તારા જીવનને વેરાન ના તું બનાવ
ઉગાડી આડેધડ, ખોટા વિચારોના છોડવા, જીવનને વનમાં ના તું પલટાવ
સૂકવી ધારા પ્રેમની હૈયેથી, જીવનને હરિયાળું બનતું ના તું અટકાવ
જીવનને સાચી રાહમાં ઢાંચી, જીવનમાં સાચા સુખની સરિતા તો તું વહાવ
કરવા જીવનને તો સરળ, જીવનમાં સરળતા ને સરળ માર્ગ તું અપનાવ
જીવન જીવવું છે જેવી રીતે તારે, તારા મન પાસેથી કાર્ય એવું તું કરાવ
ખોટા આચારો ને ખોટી ઇચ્છાઓને, જીવનમાં એને મૂળથી તો તું દબાવ
થાવું છે જ્યારે તારે તો પ્રભુના, પ્રભુને તું જીવનમાં પોતાના તો બનાવ
જાય જો રૂઠી પ્રભુ તો તારાથી, કરી કોશિશ તો બધી, એને તો તું મનાવ
તારામાં ને તારામાં, છૂપી શક્તિને તો તારા, જીવનમાં હવે તો તું જગાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārā jīvananē vērāna nā tuṁ banāva, tārā jīvananē vērāna nā tuṁ banāva
ugāḍī āḍēdhaḍa, khōṭā vicārōnā chōḍavā, jīvananē vanamāṁ nā tuṁ palaṭāva
sūkavī dhārā prēmanī haiyēthī, jīvananē hariyāluṁ banatuṁ nā tuṁ aṭakāva
jīvananē sācī rāhamāṁ ḍhāṁcī, jīvanamāṁ sācā sukhanī saritā tō tuṁ vahāva
karavā jīvananē tō sarala, jīvanamāṁ saralatā nē sarala mārga tuṁ apanāva
jīvana jīvavuṁ chē jēvī rītē tārē, tārā mana pāsēthī kārya ēvuṁ tuṁ karāva
khōṭā ācārō nē khōṭī icchāōnē, jīvanamāṁ ēnē mūlathī tō tuṁ dabāva
thāvuṁ chē jyārē tārē tō prabhunā, prabhunē tuṁ jīvanamāṁ pōtānā tō banāva
jāya jō rūṭhī prabhu tō tārāthī, karī kōśiśa tō badhī, ēnē tō tuṁ manāva
tārāmāṁ nē tārāmāṁ, chūpī śaktinē tō tārā, jīvanamāṁ havē tō tuṁ jagāva
First...48714872487348744875...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall