BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4884 | Date: 14-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાર ચાર દિશાઓમાં એ તો ચરતી ને ચરતી જાય

  No Audio

Char Char Dishaoma E To Charati Ne Charati Jay

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1993-08-14 1993-08-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=384 ચાર ચાર દિશાઓમાં એ તો ચરતી ને ચરતી જાય ચાર ચાર દિશાઓમાં એ તો ચરતી ને ચરતી જાય
તોયે ગાય એ તો ના કહેવાય, ના કહેવાય
ચાર દિશાઓ તો છે રે એના આંચળ ચાર - તોયે...
દિશાએ દિશાએ એ ફરતું ને ચરતું તો જાય - તોયે...
ક્યારે કઈ દિશામાં એ તો ચરવા જાય - તોયે...
ચરી ચરી દિશાઓમાં, અનુભવનું અમૃત એનું એ દેતું જાય - તોયે...
ચરશે જેવો એ ચારો, દૂધ એવું એ તો દેતું જાય - તોયે...
ક્યારે, કઈ દિશામાં એ ચરવા જાય, ના એ કહેવાય - તોયે...
ક્યારે, દૂરને દૂર એ ચાલ્યું જાય, આવે પાછું ક્યારે ના કહેવાય - તોયે...
જાય ભલે ચરવા તો જ્યાં, પાછું ત્યાંથી એ આવી જાય - તોયે...
મારું મનડું આવું ને આવું, કરતું ને કરતું તો જાય - તોયે...
Gujarati Bhajan no. 4884 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાર ચાર દિશાઓમાં એ તો ચરતી ને ચરતી જાય
તોયે ગાય એ તો ના કહેવાય, ના કહેવાય
ચાર દિશાઓ તો છે રે એના આંચળ ચાર - તોયે...
દિશાએ દિશાએ એ ફરતું ને ચરતું તો જાય - તોયે...
ક્યારે કઈ દિશામાં એ તો ચરવા જાય - તોયે...
ચરી ચરી દિશાઓમાં, અનુભવનું અમૃત એનું એ દેતું જાય - તોયે...
ચરશે જેવો એ ચારો, દૂધ એવું એ તો દેતું જાય - તોયે...
ક્યારે, કઈ દિશામાં એ ચરવા જાય, ના એ કહેવાય - તોયે...
ક્યારે, દૂરને દૂર એ ચાલ્યું જાય, આવે પાછું ક્યારે ના કહેવાય - તોયે...
જાય ભલે ચરવા તો જ્યાં, પાછું ત્યાંથી એ આવી જાય - તોયે...
મારું મનડું આવું ને આવું, કરતું ને કરતું તો જાય - તોયે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chara chara dishaomam e to charati ne charati jaay
toye gaya e to na kahevaya, na kahevaya
chara dishao to che re ena anchala chara - toye ...
dishae dishae e phartu ne charatum to jaay - toye ...
kyare kai disha maa e to charava jaay - toye ...
chari chari dishaomam, anubhavanum anrita enu e detum jaay - toye ...
charashe jevo e charo, dudha evu e to detum jaay - toye ...
kyare, kai disha maa e charava jaya, na e kahevaya - toye ...
kyare, durane dur e chalyum jaya, aave pachhum kyare na kahevaya - toye ...
jaay bhale charava to jyam, pachhum tyathi e aavi jaay - toye ...
maaru manadu avum ne avum, kartu ne kartu to jaay - toye ...




First...48814882488348844885...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall