BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4928 | Date: 11-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના

  No Audio

Rokati Na Re Maadi, Aaj Mane, Tu Rokati Na, Tu Rokati Na

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-09-11 1993-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=428 રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના
વહેવા દેજે મારા અંતરની આંસુની ધારાને, આજ એને તું રોક્તી ના
મૂંઝારામાં મૂંઝારાનો કરીને વધારો, મને આજ તું એમાં મૂંઝવતી ના
કરવું છે હૈયું ખાલી તારી પાસે, બાધા એમાં તું આજ નાંખતી ના
ભલે ભર્યું છે ઘણું હૈયાંમાં આજે, એને ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
બનવું છે હળવું ફૂલ, આજ ચરણમાં તારા, બનાવ્યા વિના તું રાખતી ના
હોય ભર્યું હૈયે દર્દ નવું કે જૂનું, બધું ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
તારા વિના કરશે બીજું કોણ એને ખાલી, ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
વિશ્વાસ ભર્યો છે જે હૈયે, એમાં વધારો કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
Gujarati Bhajan no. 4928 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રોક્તી ના રે માડી, આજ મને, તું રોક્તી ના, તું રોક્તી ના
વહેવા દેજે મારા અંતરની આંસુની ધારાને, આજ એને તું રોક્તી ના
મૂંઝારામાં મૂંઝારાનો કરીને વધારો, મને આજ તું એમાં મૂંઝવતી ના
કરવું છે હૈયું ખાલી તારી પાસે, બાધા એમાં તું આજ નાંખતી ના
ભલે ભર્યું છે ઘણું હૈયાંમાં આજે, એને ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
બનવું છે હળવું ફૂલ, આજ ચરણમાં તારા, બનાવ્યા વિના તું રાખતી ના
હોય ભર્યું હૈયે દર્દ નવું કે જૂનું, બધું ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
તારા વિના કરશે બીજું કોણ એને ખાલી, ખાલી કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
વિશ્વાસ ભર્યો છે જે હૈયે, એમાં વધારો કરાવ્યા વિના તું રહેતી ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rokti na re maadi, aaj mane, tu rokti na, tu rokti na
vaheva deje maara antarani ansuni dharane, aaj ene tu rokti na
munjaramam munjarano kari ne vadharo, mane aaj tu ema munjavati na
karvu che haiyu khali taari paase na
bhale bharyu che ghanu haiyammam aje, ene khali karavya veena tu raheti na
banavu che halavum phula, aaj charan maa tara, banavya veena tu rakhati na
hoy bharyu haiye dard navum ke junum, badhu khali karavet kara veena
taara en taara konashe taara vinae khali, khali karavya veena tu raheti na
vishvas bharyo che je haiye, ema vadharo karavya veena tu raheti na




First...49264927492849294930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall