BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4929 | Date: 12-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારો વાલીડો તો મારા મનમાં વસ્યો છે, મારા દિલમાં એ તો વસ્યો છે

  No Audio

Maro Valido To Mara Manma Vasyo Che, Mara Dilma E To Vasyo Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-09-12 1993-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=429 મારો વાલીડો તો મારા મનમાં વસ્યો છે, મારા દિલમાં એ તો વસ્યો છે મારો વાલીડો તો મારા મનમાં વસ્યો છે, મારા દિલમાં એ તો વસ્યો છે
મારા મનના વિચારોને મારા દિલના ભાવોને એ તો, એમાં નિરખી રહ્યો છે
મૂકે ના મને જરા ભી એ રેઢો, મારી સાથેને સાથે સદા એ તો રહ્યો છે
રહ્યો જ્યારેને જ્યારે હું તો મૂંઝાતો, બની નિરીક્ષક સદા એ તો જોતો રહ્યો છે
કદી ભોગવાવી, કદી માર્ગ કાઢી, મને બહાર એમાંથી એ કાઢતો રહ્યો છે
મારોને મારો દીવાનો બની એ તો, મારી સાથેને સાથે એ ફરતો રહ્યો છે
કાઢયો ના એ નીકળે, કાઢવા જતાં રે એને, છુપાતોને છુપાતો એ તો રહ્યો છે
કદી તેજ બની એવો એ તો પ્રકાશી રહ્યો છે, કદી અંધકારમાં ડુબાડી એ તો રહ્યો છે
કદી યાદ અપાવી એની, એ તો તડપાવી રહ્યો છે, કદી આવી સામે, ખેલ ખેલી રહ્યો છે
ના એના વિના હું તો રહી શકું, ના મારા વિના એ તો રહી શકવાનો છે
Gujarati Bhajan no. 4929 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારો વાલીડો તો મારા મનમાં વસ્યો છે, મારા દિલમાં એ તો વસ્યો છે
મારા મનના વિચારોને મારા દિલના ભાવોને એ તો, એમાં નિરખી રહ્યો છે
મૂકે ના મને જરા ભી એ રેઢો, મારી સાથેને સાથે સદા એ તો રહ્યો છે
રહ્યો જ્યારેને જ્યારે હું તો મૂંઝાતો, બની નિરીક્ષક સદા એ તો જોતો રહ્યો છે
કદી ભોગવાવી, કદી માર્ગ કાઢી, મને બહાર એમાંથી એ કાઢતો રહ્યો છે
મારોને મારો દીવાનો બની એ તો, મારી સાથેને સાથે એ ફરતો રહ્યો છે
કાઢયો ના એ નીકળે, કાઢવા જતાં રે એને, છુપાતોને છુપાતો એ તો રહ્યો છે
કદી તેજ બની એવો એ તો પ્રકાશી રહ્યો છે, કદી અંધકારમાં ડુબાડી એ તો રહ્યો છે
કદી યાદ અપાવી એની, એ તો તડપાવી રહ્યો છે, કદી આવી સામે, ખેલ ખેલી રહ્યો છે
ના એના વિના હું તો રહી શકું, ના મારા વિના એ તો રહી શકવાનો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maaro valido to maara mann maa vasyo chhe, maara dil maa e to vasyo che
maara mann na vicharone maara dilana bhavone e to, ema nirakhi rahyo che
muke na mane jara bhi e redho, maari sathene saathe saad e to rahyo che
rahyo to munjato, humarene jyato, bani nirikshaka saad e to joto rahyo che
kadi bhogavavi, kadi maarg kadhi, mane bahaar ema thi e kadhato rahyo che
marone maaro divano bani e to, maari sathene saathe e pharato rahyo che
kadhayo na e niche, kadhava jatamato reat toe, chhuphato en toe rahyo che
kadi tej bani evo e to prakashi rahyo chhe, kadi andhakaar maa dubadi e to rahyo che
kadi yaad apavi eni, e to tadapavi rahyo chhe, kadi aavi same, khela kheli rahyo che
na ena veena hu to rahi shakum, na maara veena e to rahi shakavano che




First...49264927492849294930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall