BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4946 | Date: 21-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય

  No Audio

Haiye Harakh Na Maay, Aaj Mara Haiye Harakh Na Maay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-09-21 1993-09-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=446 હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય
તારું રૂપ હૈયે ગયું એવું સમાઈ, માડી આજ મારા હૈયે હરખ ના માય
તારા દર્શન તરસ્યું હૈયું મારું, મળતા ઝાંખી તારી, એવું હરખાઈ જાય
તારા દર્શનના હરખમાં, આજ હૈયું મારું, એવું ખીલી ખીલી જાય
તારી ને મારી વચ્ચેથી રે માડી, જ્યાં માયાના પડદા હટી જાય
નજરે નજરે જ્યાં તું દેખાતી જાય, હૈયું આનંદે તો છલકાઈ જાય
તારી યાદેયાદમાં તો જ્યાં, આનંદે રુંવેરુંવા ઊભા થઈ જાય
જગની કૃતિઓમાંથી માડી, દર્શન જ્યાં તારા ને તારા મળતાં જાય
તારા ભાવેભાવમાં રે માડી, હૈયું મારું જ્યાં ભીંજાઈ જાય
Gujarati Bhajan no. 4946 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયે હરખ ના માય, આજ મારા હૈયે હરખ ના માય
તારું રૂપ હૈયે ગયું એવું સમાઈ, માડી આજ મારા હૈયે હરખ ના માય
તારા દર્શન તરસ્યું હૈયું મારું, મળતા ઝાંખી તારી, એવું હરખાઈ જાય
તારા દર્શનના હરખમાં, આજ હૈયું મારું, એવું ખીલી ખીલી જાય
તારી ને મારી વચ્ચેથી રે માડી, જ્યાં માયાના પડદા હટી જાય
નજરે નજરે જ્યાં તું દેખાતી જાય, હૈયું આનંદે તો છલકાઈ જાય
તારી યાદેયાદમાં તો જ્યાં, આનંદે રુંવેરુંવા ઊભા થઈ જાય
જગની કૃતિઓમાંથી માડી, દર્શન જ્યાં તારા ને તારા મળતાં જાય
તારા ભાવેભાવમાં રે માડી, હૈયું મારું જ્યાં ભીંજાઈ જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiye harakha na maya, aaj maara haiye harakha na maya
taaru roop haiye gayu evu samai, maadi aaj maara haiye harakha na maya
taara darshan tarasyum haiyu marum, malata jhakhi tari, evu harakhai jaay
taara darshanana harakhamam, aaj haiyu marum, evu khili khili jaay
taari ne maari vachchethi re maadi, jya mayana padada hati jaay
najare najare jya tu dekhati jaya, haiyu anande to chhalakai jaay
taari yadeyadamam to jyam, anande rumverumva ubha thai jaay
jag ni kritiomanthi maadi, darshan jya taara ne taara malta jaay
taara bhavebhavamam re maadi, haiyu maaru jya bhinjai jaay




First...49414942494349444945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall