Hymn No. 4552 | Date: 24-Feb-1993
|
|
Text Size |
 |
 |
1993-02-24
1993-02-24
1993-02-24
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=52
દર્શન દે, દર્શન દે રે માડી, હવે તો તું દર્શન દે
દર્શન દે, દર્શન દે રે માડી, હવે તો તું દર્શન દે દર્શન દે, દર્શન દે અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો તું દર્શન દે મનડું તલસે, હૈયું તો ઝંખે. અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે નયનો શોધે રસ્તા તને તો રટે, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે અણુઅણુમાં તને તો ગોતે, રોમેરોમમાં તો વિરહ અગન જલે દયાની સાગર, કૃપાની સિંધુ, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે પરમ સુખસાગર, શાંતિનો સાગર, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે હે રક્ષણહારી, પરમહિતકારી, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
દર્શન દે, દર્શન દે રે માડી, હવે તો તું દર્શન દે દર્શન દે, દર્શન દે અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો તું દર્શન દે મનડું તલસે, હૈયું તો ઝંખે. અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે નયનો શોધે રસ્તા તને તો રટે, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે અણુઅણુમાં તને તો ગોતે, રોમેરોમમાં તો વિરહ અગન જલે દયાની સાગર, કૃપાની સિંધુ, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે પરમ સુખસાગર, શાંતિનો સાગર, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે હે રક્ષણહારી, પરમહિતકારી, અરે ઓ દીનદયાળી, હવે તો દર્શન દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
darshan de, darshan de re maadi, have to tu darshan de
darshan de, darshan de are o dinadayali, have to tu darshan de
manadu talase, haiyu to jankhe. are o dinadayali, have to darshan de
nayano shodhe rasta taane to rate, are o dinadayali, have to darshan de
anuanumam taane to gote, romeromamam to viraha agana jale
dayani sagara, kripani sindhu, are o dinadayali, have to darshan de
parama sukhasagara, shantino sagara, are o dinadayali, have to darshan de
he rakshanahari, paramahitakari, are o dinadayali, have to darshan de
|