BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5071 | Date: 09-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુસ્મરણ વિના, જીવન આ શા કામનું, પ્રભુસ્મરણ વિના

  No Audio

Prabhusmaran Vina, Jeevan Aa Sha Kaamanu, Prabhusmaran Vina

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-12-09 1993-12-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=571 પ્રભુસ્મરણ વિના, જીવન આ શા કામનું, પ્રભુસ્મરણ વિના પ્રભુસ્મરણ વિના, જીવન આ શા કામનું, પ્રભુસ્મરણ વિના
થઈ જાશે કિંમત જગમાં તો એની કોડીની રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
ભાવો તો રહી જાશે અધૂરા રે જીવનમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
સંસાર ને સંસારમાં ડૂબ્યા રહી જીવનમાં રે જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
નજરે નજરે ચડશે દૃશ્યો જગમાં, વળશે એમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
અથડાતા કુટાતા રહેશો રે જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
મળશે ના શાંતિ તો સાચી જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
દુઃખદર્દ તો ભુલાશે નહીં રે જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
પ્રભુપ્રેમનો પૂર્ણ આનંદ, મેળવશો ક્યાંથી જીવનમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના જનમોજનમના રે ફેરા, ક્યાંથી અટકશે રે એ જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
Gujarati Bhajan no. 5071 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુસ્મરણ વિના, જીવન આ શા કામનું, પ્રભુસ્મરણ વિના
થઈ જાશે કિંમત જગમાં તો એની કોડીની રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
ભાવો તો રહી જાશે અધૂરા રે જીવનમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
સંસાર ને સંસારમાં ડૂબ્યા રહી જીવનમાં રે જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
નજરે નજરે ચડશે દૃશ્યો જગમાં, વળશે એમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
અથડાતા કુટાતા રહેશો રે જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
મળશે ના શાંતિ તો સાચી જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
દુઃખદર્દ તો ભુલાશે નહીં રે જીવનમાં તો જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
પ્રભુપ્રેમનો પૂર્ણ આનંદ, મેળવશો ક્યાંથી જીવનમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના જનમોજનમના રે ફેરા, ક્યાંથી અટકશે રે એ જગમાં રે, પ્રભુસ્મરણ વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhusmarana vina, jivan a sha kamanum, prabhusmarana veena
thai jaashe kimmat jag maa to eni kodini re, prabhusmarana veena
bhavo to rahi jaashe adhura re jivanamam re, prabhusmarana veena
sansar ne sansar maa dubya rahi jivanamam re jag maa re, prabhusmarana veena
najare najare chadashe drishyo jagamam, valashe ema re, prabhusmarana veena
athadata kutata rahesho re jivanamam to jag maa re, prabhusmarana veena
malashe na shanti to sachi jivanamam to jag maa re, prabhusmarana veena
duhkhadarda to bhulashe nahi re jivanamam to jag maa re, prabhusmarana veena
prabhupremano purna ananda, melavasho kyaa thi jivanamam re, prabhusmarana veena janamojanamana re phera, kyaa thi atakashe re e jag maa re, prabhusmarana veena




First...50665067506850695070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall