BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5074 | Date: 10-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જરૂર તો મહોબતની જીવનમાં, જીવનનો તો એ પ્રાણ છે

  No Audio

Che Jaroor To Mohobhat Ni Jivam Ma, Jivan No To A Pran Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-12-10 1993-12-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=574 છે જરૂર તો મહોબતની જીવનમાં, જીવનનો તો એ પ્રાણ છે છે જરૂર તો મહોબતની જીવનમાં, જીવનનો તો એ પ્રાણ છે
છે મહોબત તો જીવનની કહાની, જીવનમાં એના વિના ખાલી છે
જાગે મહોબત જ્યાં માયામાં, જીવન ત્યારે તો એક ઉપાધિ છે
જાગી મહોબત જ્યાં પ્રભુમિલનની, પ્રભુમિલનની તો એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં વિકારોમાં, પતનની તો એ પ્યાલી છે
જાગી મહોબત જ્યાં અહંના અહંમાં, જીવન ત્યાં કરુણાની કહાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં પુત્ર પરિવારમાં, જીવનના કેદની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં પુરુષાર્થમાં, જીવનમાં ઉદ્ધારની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જેને ભક્તિભાવમાં, જીવનમાં પ્રભુના પગથિયાની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જેને કુદરતમાં, જીવનમાં પ્રભુની નજદીકતા અનુભવે છે
Gujarati Bhajan no. 5074 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જરૂર તો મહોબતની જીવનમાં, જીવનનો તો એ પ્રાણ છે
છે મહોબત તો જીવનની કહાની, જીવનમાં એના વિના ખાલી છે
જાગે મહોબત જ્યાં માયામાં, જીવન ત્યારે તો એક ઉપાધિ છે
જાગી મહોબત જ્યાં પ્રભુમિલનની, પ્રભુમિલનની તો એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં વિકારોમાં, પતનની તો એ પ્યાલી છે
જાગી મહોબત જ્યાં અહંના અહંમાં, જીવન ત્યાં કરુણાની કહાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં પુત્ર પરિવારમાં, જીવનના કેદની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જ્યાં પુરુષાર્થમાં, જીવનમાં ઉદ્ધારની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જેને ભક્તિભાવમાં, જીવનમાં પ્રભુના પગથિયાની એ નિશાની છે
જાગી મહોબત જેને કુદરતમાં, જીવનમાં પ્રભુની નજદીકતા અનુભવે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jarur to mahobatani jivanamam, jivanano to e praan che
che mahobata to jivanani kahani, jivanamam ena veena khali che
jaage mahobata jya mayamam, jivan tyare to ek upadhi che
jaagi mahobata jya prabhumilanani, prabhumilanani to e nishani che
jaagi mahobata jya vikaromam, patanani to e pyali che
jaagi mahobata jya ahanna ahammam, jivan tya karunani kahani che
jaagi mahobata jya putra parivaramam, jivanana kedani e nishani che
jaagi mahobata jya purusharthamam, jivanamam uddharani e nishani che
jaagi mahobata jene bhaktibhavamam, jivanamam prabhu na pagathiyani e nishani che
jaagi mahobata jene kudaratamam, jivanamam prabhu ni najadikata anubhave che




First...50715072507350745075...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall