BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5084 | Date: 17-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)

  No Audio

Kahihu Nathi Je Me Mane, Kahvu Che Aaj Prabhu To Tane, Taravina Maro Uddhav Nathi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-12-17 1993-12-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=584 કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2) કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)
ચૂકી ગયો પ્રભુ જીવનમાં તો હું જે, કરાવી દેજે યાદ એ તું તો મને
ખોઈ છે શાંતિ તો જે જીવનમાં, મેળવાવી દેજે પ્રભુ એ તું તો મને
સમજવામાં ને સમજવામાં ગોથાં ખાતો રહ્યો, સમજાવી દેજે એ તું તો મને
જીવનમાં પ્રેમના તો પ્યાલા પીવા છે, પીવરાવી દેજે એ તો તું મને
રોકી રહ્યા છે શત્રુઓ મારા સાધનામાં, એમાં પીછેહઠ ના કરાવજે મને
જીવનમાં રે પ્રભુ, દુઃખદર્દથી ત્રાસિત થાવા ના દેજે તું તો મને
કરું ના ખોટું હું રે જીવનમાં, પ્રભુ કરતાં ખોટું રોકી દેજે તું મને
વિશ્વાસમાં પાછો ના પડું રે જીવનમાં, વિશ્વાસમાં તારજે તું મને
સાથ તારો સદા માગું છું રે પ્રભુ, તારો સાથ રહેવા દેજે રે મને
Gujarati Bhajan no. 5084 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કહ્યું નથી જે મેં મને, કહેવું છે આજ પ્રભુ તો તને, તારા વિના મારો ઉદ્ધાર નથી (2)
ચૂકી ગયો પ્રભુ જીવનમાં તો હું જે, કરાવી દેજે યાદ એ તું તો મને
ખોઈ છે શાંતિ તો જે જીવનમાં, મેળવાવી દેજે પ્રભુ એ તું તો મને
સમજવામાં ને સમજવામાં ગોથાં ખાતો રહ્યો, સમજાવી દેજે એ તું તો મને
જીવનમાં પ્રેમના તો પ્યાલા પીવા છે, પીવરાવી દેજે એ તો તું મને
રોકી રહ્યા છે શત્રુઓ મારા સાધનામાં, એમાં પીછેહઠ ના કરાવજે મને
જીવનમાં રે પ્રભુ, દુઃખદર્દથી ત્રાસિત થાવા ના દેજે તું તો મને
કરું ના ખોટું હું રે જીવનમાં, પ્રભુ કરતાં ખોટું રોકી દેજે તું મને
વિશ્વાસમાં પાછો ના પડું રે જીવનમાં, વિશ્વાસમાં તારજે તું મને
સાથ તારો સદા માગું છું રે પ્રભુ, તારો સાથ રહેવા દેજે રે મને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kahyu nathi je me mane, kahevu che aaj prabhu to tane, taara veena maaro uddhara nathi (2)
chuki gayo prabhu jivanamam to hu je, karvi deje yaad e tu to mane
khoi che shanti to je jivanamam, melavavi deje prabhu e tu to mane
samajavamam ne samajavamam gotham khato rahyo, samajavi deje e tu to mane
jivanamam prem na to pyala piva chhe, pivaravi deje e to tu mane
roki rahya che shatruo maara sadhanamam, ema pichhehatha na karavaje mane
jivanamam re prabhu, duhkhadardathi trasita thava na deje tu to mane
karu na khotum hu re jivanamam, prabhu karatam khotum roki deje tu mane
vishvasamam pachho na padum re jivanamam, vishvasamam taarje tu mane
saath taaro saad maagu chu re prabhu, taaro saath raheva deje re mane




First...50815082508350845085...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall