BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4564 | Date: 07-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે માડી તું ક્યાંય દેખાતી નથી, દેખાતી નથી, તોયે તારા વિના અમને ક્યાંય ચેન નથી

  No Audio

Re Maadi Tu Kyaiy Dekhati Nathi, Dekhati Nathi, Toye Tara Vina Amane Kyaiy Chen Nathi

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1993-03-07 1993-03-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=64 રે માડી તું ક્યાંય દેખાતી નથી, દેખાતી નથી, તોયે તારા વિના અમને ક્યાંય ચેન નથી રે માડી તું ક્યાંય દેખાતી નથી, દેખાતી નથી, તોયે તારા વિના અમને ક્યાંય ચેન નથી
સુખના સપના તો અમને આવ્યા કરે, તારી કૃપા વિના રે માડી, પૂરાં એ તો થાતા નથી
રહેવું છે જગમાં ને જીવવું છે જગમાં, રાહ જીવનની સાચી, અમને તો સૂઝતી નથી
કરતા ને કરતા રહીએ અમે રે જીવનમાં, છીએ થાક્યા અમે, ખબર અમને એની પડતી નથી
તારા તેજે તેજે તો જગ સારું પ્રકાશે, ક્યાંય તોયે તું તો માડી, જગમાં દેખાતી નથી
કરતા ને કરતા રહીએ નામ યાદ અમે તમારું, દર્શન તારા તોયે માડી અમને થાતા નથી
દુઃખ દર્દમાં ખૂબ યાદ આવે રે તું તો, ગોતવી જગમાં તને તો કયાં, એ તો સમજાતું નથી
રહેવું છે બે દિન તો જગમાં ને જગમાં, આશા જગની હૈયેથી અમારા, તોયે છૂટતી નથી
જાગે ઇચ્છા અમને તારી પાસે રહેવાની, તારી પાસે રે માડી અમારાથી પહોંચાતું નથી
કર કૃપા હવે તો તું રે માડી, તારી કૃપા વિના રે માડી, એ તો કાંઈ બનવાનું નથી
Gujarati Bhajan no. 4564 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે માડી તું ક્યાંય દેખાતી નથી, દેખાતી નથી, તોયે તારા વિના અમને ક્યાંય ચેન નથી
સુખના સપના તો અમને આવ્યા કરે, તારી કૃપા વિના રે માડી, પૂરાં એ તો થાતા નથી
રહેવું છે જગમાં ને જીવવું છે જગમાં, રાહ જીવનની સાચી, અમને તો સૂઝતી નથી
કરતા ને કરતા રહીએ અમે રે જીવનમાં, છીએ થાક્યા અમે, ખબર અમને એની પડતી નથી
તારા તેજે તેજે તો જગ સારું પ્રકાશે, ક્યાંય તોયે તું તો માડી, જગમાં દેખાતી નથી
કરતા ને કરતા રહીએ નામ યાદ અમે તમારું, દર્શન તારા તોયે માડી અમને થાતા નથી
દુઃખ દર્દમાં ખૂબ યાદ આવે રે તું તો, ગોતવી જગમાં તને તો કયાં, એ તો સમજાતું નથી
રહેવું છે બે દિન તો જગમાં ને જગમાં, આશા જગની હૈયેથી અમારા, તોયે છૂટતી નથી
જાગે ઇચ્છા અમને તારી પાસે રહેવાની, તારી પાસે રે માડી અમારાથી પહોંચાતું નથી
કર કૃપા હવે તો તું રે માડી, તારી કૃપા વિના રે માડી, એ તો કાંઈ બનવાનું નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rē māḍī tuṁ kyāṁya dēkhātī nathī, dēkhātī nathī, tōyē tārā vinā amanē kyāṁya cēna nathī
sukhanā sapanā tō amanē āvyā karē, tārī kr̥pā vinā rē māḍī, pūrāṁ ē tō thātā nathī
rahēvuṁ chē jagamāṁ nē jīvavuṁ chē jagamāṁ, rāha jīvananī sācī, amanē tō sūjhatī nathī
karatā nē karatā rahīē amē rē jīvanamāṁ, chīē thākyā amē, khabara amanē ēnī paḍatī nathī
tārā tējē tējē tō jaga sāruṁ prakāśē, kyāṁya tōyē tuṁ tō māḍī, jagamāṁ dēkhātī nathī
karatā nē karatā rahīē nāma yāda amē tamāruṁ, darśana tārā tōyē māḍī amanē thātā nathī
duḥkha dardamāṁ khūba yāda āvē rē tuṁ tō, gōtavī jagamāṁ tanē tō kayāṁ, ē tō samajātuṁ nathī
rahēvuṁ chē bē dina tō jagamāṁ nē jagamāṁ, āśā jaganī haiyēthī amārā, tōyē chūṭatī nathī
jāgē icchā amanē tārī pāsē rahēvānī, tārī pāsē rē māḍī amārāthī pahōṁcātuṁ nathī
kara kr̥pā havē tō tuṁ rē māḍī, tārī kr̥pā vinā rē māḍī, ē tō kāṁī banavānuṁ nathī
First...45614562456345644565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall