BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5143 | Date: 03-Feb-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને

  No Audio

Shane Gujaro Cho Sitam To Tame, Bekabu Banavine Jeevanama Amane

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-02-03 1994-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=643 શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને
છીએ ભલે અશક્ત જીવનમાં રે અમે, બનાવો છો નિશાન એમાં રે અમને
કર્યાં હશે ગુના ઘણા, ભલે રે અમે, શાને ગણ્યું સિતમનું બહાનું એમાં તમે
ડગમગી જઈએ છીએ, વિશ્વાસમાં રે અમે, શાને બનાવ્યું સિતમનું કારણ એને
નાથી ના શક્યા વૃત્તિઓને તો અમે, બનાવતા રહ્યા છો, ભોગ એના અમને
ચાલીએ સીધી રાહ પર જીવનમાં અમે, ચૂકતા નથી કરવી કસોટી તો તમે
દુઃખદર્દની વિસાત નથી જીવનમાં, શાને ડુબાડી રાખો છો એમાં ને એમાં અમને
પ્રેમભૂખ્યા અમારા હૈયાથી, દૂર ને દૂર રાખો છો, કિનારા તમારા તો તમે
Gujarati Bhajan no. 5143 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શાને ગુજારો છો સિતમ તો તમે, બેકાબૂ બનાવીને જીવનમાં અમને
છીએ ભલે અશક્ત જીવનમાં રે અમે, બનાવો છો નિશાન એમાં રે અમને
કર્યાં હશે ગુના ઘણા, ભલે રે અમે, શાને ગણ્યું સિતમનું બહાનું એમાં તમે
ડગમગી જઈએ છીએ, વિશ્વાસમાં રે અમે, શાને બનાવ્યું સિતમનું કારણ એને
નાથી ના શક્યા વૃત્તિઓને તો અમે, બનાવતા રહ્યા છો, ભોગ એના અમને
ચાલીએ સીધી રાહ પર જીવનમાં અમે, ચૂકતા નથી કરવી કસોટી તો તમે
દુઃખદર્દની વિસાત નથી જીવનમાં, શાને ડુબાડી રાખો છો એમાં ને એમાં અમને
પ્રેમભૂખ્યા અમારા હૈયાથી, દૂર ને દૂર રાખો છો, કિનારા તમારા તો તમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shaane gujaro chho sitama to tame, bekabu banavine jivanamam amane
chhie bhale ashakta jivanamam re ame, banavo chho nishana ema re amane
karya hashe guna ghana, bhale re ame, shaane ganyum sitamanum bahanum ema tame
dagamagi jaie chhie, vishvasamam re ame, shaane banavyum sitamanum karana ene
nathi na shakya vrittione to ame, banavata rahya chho, bhoga ena amane
chalie sidhi raah paar jivanamam ame, chukata nathi karvi kasoti to tame
duhkhadardani visata nathi jivanamam, shaane dubadi rakho chho ema ne ema amane
premabhukhya amara haiyathi, dur ne dur rakho chho, kinara tamara to tame




First...51415142514351445145...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall