BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5145 | Date: 05-Feb-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં

  No Audio

Jindagi Jivi Jaashu Jagama Re, Koi Sathi Ne Sathvarana Saathma

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-02-05 1994-02-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=645 જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં
મળી જાશે રે પ્રભુ, જો તારા નામનો સથવારો, વીતશે એ મીઠાશમાં
દુઃખદર્દ પડશે સહેવાં રે જીવનમાં, પ્રભુ તારા નામમાં, સહેવાશે હળવાશમાં
હશે લાંબી કે ટૂંકી રે યાત્રા, પ્રભુના સથવારામાં, આવશે ના ખ્યાલમાં
હર દિન ને રાત વીતશે પ્રભુના સથવારામાં, જગમાં તો પુરબહારમાં
માગ્યા મળશે જીવનમાં તને તારા સથવારા, મળશે ક્યાંથી બીજા સથવારા
રહી રહી જાશે અટકી, પ્રગતિ જીવનમાં, મળશે સાથ ને સથવારા અધૂરા
છે તૈયાર પ્રભુ તો દેવાને સથવારા, રહેજે તૈયાર લેવાને જીવનમાં એના સથવારા
મળી ગયા જીવનમાં જ્યાં એના રે સથવારા, પડશે ના જરૂર તો બીજા સથવારા
કરજે યત્નો મેળવવા એના રે સથવારા, ભૂલીને જીવનમાં તો બીજા સથવારા
Gujarati Bhajan no. 5145 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જિંદગી જીવી જાશું જગમાં રે, કોઈ સાથી ને સથવારાના સાથમાં
મળી જાશે રે પ્રભુ, જો તારા નામનો સથવારો, વીતશે એ મીઠાશમાં
દુઃખદર્દ પડશે સહેવાં રે જીવનમાં, પ્રભુ તારા નામમાં, સહેવાશે હળવાશમાં
હશે લાંબી કે ટૂંકી રે યાત્રા, પ્રભુના સથવારામાં, આવશે ના ખ્યાલમાં
હર દિન ને રાત વીતશે પ્રભુના સથવારામાં, જગમાં તો પુરબહારમાં
માગ્યા મળશે જીવનમાં તને તારા સથવારા, મળશે ક્યાંથી બીજા સથવારા
રહી રહી જાશે અટકી, પ્રગતિ જીવનમાં, મળશે સાથ ને સથવારા અધૂરા
છે તૈયાર પ્રભુ તો દેવાને સથવારા, રહેજે તૈયાર લેવાને જીવનમાં એના સથવારા
મળી ગયા જીવનમાં જ્યાં એના રે સથવારા, પડશે ના જરૂર તો બીજા સથવારા
કરજે યત્નો મેળવવા એના રે સથવારા, ભૂલીને જીવનમાં તો બીજા સથવારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jindagi jivi jashum jag maa re, koi sathi ne sathavarana sathamam
mali jaashe re prabhu, jo taara naam no sathavaro, vitashe e mithashamam
duhkhadarda padashe sahevam re jivanamam, prabhu taara namamam, sahevashe halavashamam
hashe lambi ke tunki re yatra, prabhu na sathavaramam, aavashe na khyalamam
haar din ne raat vitashe prabhu na sathavaramam, jag maa to purabaharamam
magya malashe jivanamam taane taara sathavara, malashe kyaa thi beej sathavara
rahi rahi jaashe ataki, pragati jivanamam, malashe saath ne sathavara adhura
che taiyaar prabhu to devane sathavara, raheje taiyaar levane jivanamam ena sathavara
mali gaya jivanamam jya ena re sathavara, padashe na jarur to beej sathavara
karje yatno melavava ena re sathavara, bhuli ne jivanamam to beej sathavara




First...51415142514351445145...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall