BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5151 | Date: 25-Feb-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાલ્યાં આવોને (2) રાધારાણી રે, યમુનાને તીરે ચાલ્યાં આવોને

  No Audio

Chalya Aavone Radharani Re, Yamunane Tire Chalya Aavo Ne

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1994-02-25 1994-02-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=651 ચાલ્યાં આવોને (2) રાધારાણી રે, યમુનાને તીરે ચાલ્યાં આવોને ચાલ્યાં આવોને (2) રાધારાણી રે, યમુનાને તીરે ચાલ્યાં આવોને
ચાલ્યાં આવો રે યમુનાને તીરે રે, કહે મોહન મુરલીધારી રે
રચીશું આપણે યમુનાને તીરે રે, આપણી અમર કહાની રે
વગાડીશ બંસરીના સૂર એવા રાધારાણી, ગુંજશે ભાવો આપણા રે
જોવડાવશો ના રાહ હવે તમે, હવે આવોને તમે રાધારાણી રે
રૂમઝૂમ પગલે આવ્યાં ત્યાં રાધારાણી, કહે સાંભળોને, મોહન મુરલીધારી રે
તારી ધૂને ધૂને રે, નાચી ઊઠશે રે, મોહન, પાયલ તો મારી રે
મારી પાયલ ને તારી ધૂનથી, ઉતારીશું સ્વર્ગ તો ધરતી પર રે
નથી દૂર કાંઈ હું તારાથી કે તું મુજથી, બોલાવવા મને, મુરલી શાને વગાડી રે
છે જ્યાં તું તો મારા મનની મૂર્તિ પ્યારી રે, બનવા દેજે મને, મુરલી તારી પ્યારી રે
Gujarati Bhajan no. 5151 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાલ્યાં આવોને (2) રાધારાણી રે, યમુનાને તીરે ચાલ્યાં આવોને
ચાલ્યાં આવો રે યમુનાને તીરે રે, કહે મોહન મુરલીધારી રે
રચીશું આપણે યમુનાને તીરે રે, આપણી અમર કહાની રે
વગાડીશ બંસરીના સૂર એવા રાધારાણી, ગુંજશે ભાવો આપણા રે
જોવડાવશો ના રાહ હવે તમે, હવે આવોને તમે રાધારાણી રે
રૂમઝૂમ પગલે આવ્યાં ત્યાં રાધારાણી, કહે સાંભળોને, મોહન મુરલીધારી રે
તારી ધૂને ધૂને રે, નાચી ઊઠશે રે, મોહન, પાયલ તો મારી રે
મારી પાયલ ને તારી ધૂનથી, ઉતારીશું સ્વર્ગ તો ધરતી પર રે
નથી દૂર કાંઈ હું તારાથી કે તું મુજથી, બોલાવવા મને, મુરલી શાને વગાડી રે
છે જ્યાં તું તો મારા મનની મૂર્તિ પ્યારી રે, બનવા દેજે મને, મુરલી તારી પ્યારી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chalyam aavone (2) radharani re, yamunane tire chalyam aavone
chalyam aavo re yamunane tire re, kahe moh na muralidhari re
rachishum aapane yamunane tire re, apani amara kahani re
vagadisha bansarina sur eva radharani, gunjashe bhavo apana re
jovadavasho na raah have tame, have aavone tame radharani re
roomjhoom pagale avyam tya radharani, kahe sambhalone, moh na muralidhari re
taari dhune dhune re, nachi uthashe re, mohana, payala to maari re
maari payala ne taari dhunathi, utarishum svarga to dharati paar re
nathi dur kai hu tarathi ke tu mujathi, bolavava mane, murali shaane vagadi re
che jya tu to maara manani murti pyari re, banava deje mane, murali taari pyari re




First...51465147514851495150...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall