BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4566 | Date: 07-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય

  No Audio

Sahi Sakish Toofano Jeevanana Jeevanama Re Prabhu, Ek Mithi Najar Tari Jo Mali Jay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-03-07 1993-03-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=66 સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય
કરીશ ના ફરિયાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનું બિંદુ જીવનમાં જો મળી જાય
રહી શકીશ ક્યાંથી ઊભો રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું બિંદુ જો ના મળી જાય
જીવનમાં સામનાનું ને સામનાનું બળ મળી રહેશે રે પ્રભુ, હૈયે યાદ તારી જો જાગી જાય
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ફરતી રહે જગમાં તો મારી, તારી દૃષ્ટિ બહાર ના એ તો જાય
સહી શકીશ બધું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો વિયોગ તો ના સહી શકાય
દિન પર દિન, દર્શન વિના વીતતા જાય, વીતે હવે વધુ, હવે એ નહીં સહેવાય
માયાની નજરબંધીમાંથી મુક્તિ ચાહું, નજરબંધી વધુ હવે તો નહીં સહી શકાય
Gujarati Bhajan no. 4566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સહી શકીશ તોફાનો જીવનના જીવનમાં રે પ્રભુ, એક મીઠી નજર તારી જો મળી જાય
કરીશ ના ફરિયાદ જીવનમાં તને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનું બિંદુ જીવનમાં જો મળી જાય
રહી શકીશ ક્યાંથી ઊભો રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારી શક્તિનું બિંદુ જો ના મળી જાય
જીવનમાં સામનાનું ને સામનાનું બળ મળી રહેશે રે પ્રભુ, હૈયે યાદ તારી જો જાગી જાય
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ફરતી રહે જગમાં તો મારી, તારી દૃષ્ટિ બહાર ના એ તો જાય
સહી શકીશ બધું હું તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો વિયોગ તો ના સહી શકાય
દિન પર દિન, દર્શન વિના વીતતા જાય, વીતે હવે વધુ, હવે એ નહીં સહેવાય
માયાની નજરબંધીમાંથી મુક્તિ ચાહું, નજરબંધી વધુ હવે તો નહીં સહી શકાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sahi shakisha tophano jivanana jivanamam re prabhu, ek mithi najar taari jo mali jaay
karish na phariyaad jivanamam taane re prabhu, taara premanum bindu jivanamam jo mali jaay
rahi shakisha kyaa thi ubhoanuan jivan januan jivan jivan samanum re prabhu, tivanamam re
prabhu baal mali raheshe re prabhu, haiye yaad taari jo jaagi jaay
drishtie drishtie pharati rahe jag maa to mari, taari drishti bahaar na e to jaay
sahi shakisha badhu hu to jivanamam re prabhu, taaro viyoga to na sahi shakaya jaay
dina, vitshi shakaya din , vite have vadhu, have e nahi sahevaya
maya ni najarabandhimanthi mukti chahum, najarabandhi vadhu have to nahi sahi shakaya




First...45614562456345644565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall