BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5160 | Date: 08-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયામાં તારા રે, દયા જો જાગે, દયા ત્યારે તો તું ખાજે

  No Audio

Haiya Ma Tara Re, Daya Jo Jaage, Daya Tyare To Tu Khaje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-03-08 1994-03-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=660 હૈયામાં તારા રે, દયા જો જાગે, દયા ત્યારે તો તું ખાજે હૈયામાં તારા રે, દયા જો જાગે, દયા ત્યારે તો તું ખાજે
ખાજે દયા પહેલી તો તું તારી, ખાજે ખુદની દયા તો તું ત્યારે
કુદરતના ખેલને ના સમજી, હાલ બેહાલ કર્યાં તેં તો જ્યારે
ભૂલી ઉપકાર પ્રભુના, રાખી ના શક્યો પ્રભુમાં ચિત્તડું તું જ્યારે
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓના પ્રવાહને, રોકી ના શક્યો તું તો જ્યારે
અહં ને અહંમાં તણાઈ, સરજતો રહ્યો, ભૂલોની પરંપરા તું જ્યારે
લપેટાઈ માયામાં જીવનમાં, રાખી ના શક્યો વિશ્વાસ પ્રભુમાં જ્યારે
રહી ના શક્યો, રાખી ના શક્યો, ધ્યેયને સ્થિર જીવનમાં તું જ્યારે
આળસ ને આળસમાં ડૂબી, ઠેલી રહ્યો કાર્યો જીવનમાં તું જ્યારે
Gujarati Bhajan no. 5160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયામાં તારા રે, દયા જો જાગે, દયા ત્યારે તો તું ખાજે
ખાજે દયા પહેલી તો તું તારી, ખાજે ખુદની દયા તો તું ત્યારે
કુદરતના ખેલને ના સમજી, હાલ બેહાલ કર્યાં તેં તો જ્યારે
ભૂલી ઉપકાર પ્રભુના, રાખી ના શક્યો પ્રભુમાં ચિત્તડું તું જ્યારે
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓના પ્રવાહને, રોકી ના શક્યો તું તો જ્યારે
અહં ને અહંમાં તણાઈ, સરજતો રહ્યો, ભૂલોની પરંપરા તું જ્યારે
લપેટાઈ માયામાં જીવનમાં, રાખી ના શક્યો વિશ્વાસ પ્રભુમાં જ્યારે
રહી ના શક્યો, રાખી ના શક્યો, ધ્યેયને સ્થિર જીવનમાં તું જ્યારે
આળસ ને આળસમાં ડૂબી, ઠેલી રહ્યો કાર્યો જીવનમાં તું જ્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiya maa taara re, daya jo jage, daya tyare to tu khaje
khaje daya paheli to tu tari, khaje khudani daya to tu tyare
Kudarat na khelane na samaji, hala behala karya te to jyare
bhuli upakaar prabhuna, rakhi na shakyo prabhu maa chittadum tu jyare
ichchhao ne ichchhaona pravahane, roki na shakyo tu to jyare
aham ne ahammam tanai, sarajato rahyo, bhuloni parampara tu jyare
lapetai maya maa jivanamam, rakhi na shakyo vishvas prabhu maa jyare
rahi na shakyo, rakhi na shakyo, dhyeyane sthir jivanamam tu jyare
aalas ne alasamam dubi, theli rahyo karyo jivanamam tu jyare




First...51565157515851595160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall