BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5164 | Date: 12-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ સ્વપ્નસેવીઓ, સપનાનાંઓને જીવનમાં કાબૂમાં રાખજો

  No Audio

Aare O Swapna Saviyoom Sapna Oone Jeevan Ma Kabu Raakh Jo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-03-12 1994-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=664 અરે ઓ સ્વપ્નસેવીઓ, સપનાનાંઓને જીવનમાં કાબૂમાં રાખજો અરે ઓ સ્વપ્નસેવીઓ, સપનાનાંઓને જીવનમાં કાબૂમાં રાખજો
અરે ઓ પ્રેમનાં પૂજારીઓ, જીવનમાં પ્રેમને સ્વાર્થમાં ના બાંધજો
છે દ્વાર પ્રભુના સહુ કાજે ખુલ્લાં, દ્વાર સહુ માટે ખુલ્લાં રાખજો
દુઃખદર્દની ધારા જગમાં રહે વ્હેતી, વાસ્તવિકતા એ સ્વીકારજો
યત્ને યત્ને આગળ વધાય, જીવનમાં ના એ ભૂલી જાજો
જાણવા છતાં આચરણમાં ના ઊતરે, કરુણતા એને તો જાણજો
સુંદરતાથી ભર્યું છે જગ, વિકારોમાં ડૂબી, હૈયાને સુંદરતાથી વંચિત ના રાખજો
જીવનને નિયંત્રણમાં રાખજો, અતિ નિયમોમાં ના એને બાંધજો
Gujarati Bhajan no. 5164 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ સ્વપ્નસેવીઓ, સપનાનાંઓને જીવનમાં કાબૂમાં રાખજો
અરે ઓ પ્રેમનાં પૂજારીઓ, જીવનમાં પ્રેમને સ્વાર્થમાં ના બાંધજો
છે દ્વાર પ્રભુના સહુ કાજે ખુલ્લાં, દ્વાર સહુ માટે ખુલ્લાં રાખજો
દુઃખદર્દની ધારા જગમાં રહે વ્હેતી, વાસ્તવિકતા એ સ્વીકારજો
યત્ને યત્ને આગળ વધાય, જીવનમાં ના એ ભૂલી જાજો
જાણવા છતાં આચરણમાં ના ઊતરે, કરુણતા એને તો જાણજો
સુંદરતાથી ભર્યું છે જગ, વિકારોમાં ડૂબી, હૈયાને સુંદરતાથી વંચિત ના રાખજો
જીવનને નિયંત્રણમાં રાખજો, અતિ નિયમોમાં ના એને બાંધજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o svapnasevio, sapananamone jivanamam kabu maa rakhajo
are o premanam pujario, jivanamam prem ne svarthamam na bandhajo
che dwaar prabhu na sahu kaaje khullam, dwaar sahu maate khulla rakhajo
duhkhadardani dhara jag maa rahe vheti, vastavikata e svikarajo
yatne yatne aagal vadhaya, jivanamam na e bhuli jajo
janava chhata acharanamam na utare, karunata ene to janajo
sundaratathi bharyu che jaga, vikaaro maa dubi, haiyane sundaratathi vanchita na rakhajo
jivanane niyantranamam rakhajo, ati niyamomam na ene bandhajo




First...51615162516351645165...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall