BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5166 | Date: 14-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

વળશે શું જીવનમાં તો તારું, દૂર ને દૂર રહીશ કિનારાથી જો તું

  No Audio

Vadhshe Shu Jeevan Ma To Taru, Durr Ne Durr Rahis Kinara Thi Jo Tu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-03-14 1994-03-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=666 વળશે શું જીવનમાં તો તારું, દૂર ને દૂર રહીશ કિનારાથી જો તું વળશે શું જીવનમાં તો તારું, દૂર ને દૂર રહીશ કિનારાથી જો તું
યત્નો ને યત્નો વિના રે જીવનમાં, દૂર ને દૂર રહીશ તારા કિનારાથી તું
યત્નો વિના આવશે ના કિનારા પાસે, ખોટાં ખયાલોમાં રહીશ જો તું
કિનારા રહેશે ત્યાં ને ત્યાં, ચાલવા લાગજે એની તરફ તો તું
કરી કરી યત્નો ઊલટા, રાખીશ કિનારાને દૂર ને દૂર તારાથી તો તું
ભરી ભરી એક એક ડગલાં સાચાં, પહોંચીશ કિનારાની પાસે તો તું
જીવનનાં વહેણ તારા ધોઈ ભલે, કિનારા જીવનમાં જોજે એ તો તું
કરતો ના ઉલ્લંઘન નિયમોનું, પહોંચી શકીશ ના કિનારે જીવનમાં તું
મરજીવો બની મોતીડા વીણજે, પરપોટા ઊભા કરતો ના એમાં તું
Gujarati Bhajan no. 5166 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વળશે શું જીવનમાં તો તારું, દૂર ને દૂર રહીશ કિનારાથી જો તું
યત્નો ને યત્નો વિના રે જીવનમાં, દૂર ને દૂર રહીશ તારા કિનારાથી તું
યત્નો વિના આવશે ના કિનારા પાસે, ખોટાં ખયાલોમાં રહીશ જો તું
કિનારા રહેશે ત્યાં ને ત્યાં, ચાલવા લાગજે એની તરફ તો તું
કરી કરી યત્નો ઊલટા, રાખીશ કિનારાને દૂર ને દૂર તારાથી તો તું
ભરી ભરી એક એક ડગલાં સાચાં, પહોંચીશ કિનારાની પાસે તો તું
જીવનનાં વહેણ તારા ધોઈ ભલે, કિનારા જીવનમાં જોજે એ તો તું
કરતો ના ઉલ્લંઘન નિયમોનું, પહોંચી શકીશ ના કિનારે જીવનમાં તું
મરજીવો બની મોતીડા વીણજે, પરપોટા ઊભા કરતો ના એમાં તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
valashe shu jivanamam to tarum, dur ne dur rahisha kinarathi jo tu
yatno ne yatno veena re jivanamam, dur ne dur rahisha taara kinarathi tu
yatno veena aavashe na kinara pase, khotam khayalomam rahisha jo tu
kinara raheshe tya ne tyam, chalava lagaje eni taraph to tu
kari kari yatno ulata, rakhisha kinarane dur ne dur tarathi to tu
bhari bhari ek eka dagala sacham, pahonchisha kinarani paase to tu
jivananam vahena taara dhoi bhale, kinara jivanamam joje e to tu
karto na ullanghana niyamonum, pahonchi shakisha na kinare jivanamam tu
marajivo bani motida vinaje, parapota ubha karto na ema tu




First...51615162516351645165...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall