BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5180 | Date: 18-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે

  No Audio

Sujyuna Jivanma Biju Retane,Kahto Rahiyo Samay Badli Gayo Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-03-18 1994-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=680 સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે
સમય તો રહે વહેતો ને વહેતો, સદા એ તો બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો છે
સમય સાથે રહી ના શક્યો, કહે છે રે શાને, સમય તો બદલાઈ ગયો છે
જો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં ક્યારે ને કેવો, તું ને તું તો બદલાઈ ગયો છે
જીવનમાં બધું બદલાતું જાય છે, જીવનમાં જીવનનો પ્રવાહ બદલાઈ ગયો છે
જીવનનું સુરીલું સંગીત જાય છે બદલાઈ, જીવનના સૂર જ્યાં બદલાઈ જાય છે
સમય જ્યાં જેનો અટક્યો, એના સમયનો તો એ અંત ગણાય છે
મૂકી આશા જેણે, ડૂબ્યા જ્યાં નિરાશામાં, અંત આશાનો ત્યાં આવી જાય છે
કર્મના અંત વિના, ભવોભવના ફેરાનો, જગમાં ના અંત આવી જાય છે
Gujarati Bhajan no. 5180 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂઝ્યું ના જીવનમાં બીજું રે તને, કહેતો રહ્યો સમય બદલાઈ ગયો છે
સમય તો રહે વહેતો ને વહેતો, સદા એ તો બદલાતો ને બદલાતો રહ્યો છે
સમય સાથે રહી ના શક્યો, કહે છે રે શાને, સમય તો બદલાઈ ગયો છે
જો જીવનમાં તો તું, જીવનમાં ક્યારે ને કેવો, તું ને તું તો બદલાઈ ગયો છે
જીવનમાં બધું બદલાતું જાય છે, જીવનમાં જીવનનો પ્રવાહ બદલાઈ ગયો છે
જીવનનું સુરીલું સંગીત જાય છે બદલાઈ, જીવનના સૂર જ્યાં બદલાઈ જાય છે
સમય જ્યાં જેનો અટક્યો, એના સમયનો તો એ અંત ગણાય છે
મૂકી આશા જેણે, ડૂબ્યા જ્યાં નિરાશામાં, અંત આશાનો ત્યાં આવી જાય છે
કર્મના અંત વિના, ભવોભવના ફેરાનો, જગમાં ના અંત આવી જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sujyum na jivanamam biju re tane, kaheto rahyo samay badalai gayo che
samay to rahe vaheto ne vaheto, saad e to badalato ne badalato rahyo che
samay saathe rahi na shakyo, kahe che re shane, samay to badalai gayo che
jo jivanamam to tum, jivanamam kyare ne kevo, tu ne tu to badalai gayo che
jivanamam badhu badalatum jaay chhe, jivanamam jivanano pravaha badalai gayo che
jivananum surilum sangita jaay che badalai, jivanana sur jya badalai jaay che
samay jya jeno atakyo, ena samayano to e anta ganaya che
muki aash jene, dubya jya nirashamam, anta ashano tya aavi jaay che
karmana anta vina, bhavobhavana pherano, jag maa na anta aavi jaay che




First...51765177517851795180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall