BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5184 | Date: 20-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મને તો એક તારો સહારો, જોઈતો નથી પ્રભુ મને કોઈ બીજો સહારો

  No Audio

Che Mane To Ek Taro Sahara,Joyto Nathi Prabhu Mane Koi Bijo Saharo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-03-20 1994-03-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=684 છે મને તો એક તારો સહારો, જોઈતો નથી પ્રભુ મને કોઈ બીજો સહારો છે મને તો એક તારો સહારો, જોઈતો નથી પ્રભુ મને કોઈ બીજો સહારો
શોધતો રહ્યો જીવનનો હું તો કિનારો, છો પ્રભુ તમે તો મારો કિનારો
છે મારા હૈયાની મૂંઝવણની કહાની, દૂર કરો હૈયાનો તો એ મૂંઝારો
તાર્યા જગમાં અનેકને તેં તો પ્રભુ, મને તારીને, જગમાં કરો એમાં વધારો
છે હૈયાનું આસન મારું તો તમારું, પ્રેમથી એમાં તમે તો પધારો
રખાવજો જીવન વિશુદ્ધ તો એવું, કરવો પડે ના એમાં તો સુધારો
જોઈ રહ્યો છું એ દિનની તો રાહ, સ્વીકારવા મને, હાથ તમે ક્યારે પસારો
ગયો છું જીવનમાં દુઃખદર્દમાં દબાઈ, દુઃખદર્દને જીવનમાં હવે તો નિવારો
ભટકી ગયો છું જીવનની રાહમાં એવો, રાહ સાચી જીવનમાં તો બતાવો
ભમી ભમી ખૂબ થાકી ગયો છું રે પ્રભુ, હવે મને તો પાર ઉતારો
Gujarati Bhajan no. 5184 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મને તો એક તારો સહારો, જોઈતો નથી પ્રભુ મને કોઈ બીજો સહારો
શોધતો રહ્યો જીવનનો હું તો કિનારો, છો પ્રભુ તમે તો મારો કિનારો
છે મારા હૈયાની મૂંઝવણની કહાની, દૂર કરો હૈયાનો તો એ મૂંઝારો
તાર્યા જગમાં અનેકને તેં તો પ્રભુ, મને તારીને, જગમાં કરો એમાં વધારો
છે હૈયાનું આસન મારું તો તમારું, પ્રેમથી એમાં તમે તો પધારો
રખાવજો જીવન વિશુદ્ધ તો એવું, કરવો પડે ના એમાં તો સુધારો
જોઈ રહ્યો છું એ દિનની તો રાહ, સ્વીકારવા મને, હાથ તમે ક્યારે પસારો
ગયો છું જીવનમાં દુઃખદર્દમાં દબાઈ, દુઃખદર્દને જીવનમાં હવે તો નિવારો
ભટકી ગયો છું જીવનની રાહમાં એવો, રાહ સાચી જીવનમાં તો બતાવો
ભમી ભમી ખૂબ થાકી ગયો છું રે પ્રભુ, હવે મને તો પાર ઉતારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che mane to ek taaro saharo, joito nathi prabhu mane koi bijo saharo
shodhato rahyo jivanano hu to kinaro, chho prabhu tame to maaro kinaro
che maara haiyani munjavanani kahani, dur karo haiya no to e munjaro
taarya jag maa anek ne te to prabhu, mane tarine, jag maa karo ema vadharo
che haiyanum asana maaru to tamarum, prem thi ema tame to padharo
rakhavajo jivan vishuddha to evum, karvo paade na ema to sudharo
joi rahyo chu e dinani to raha, svikarava mane, haath tame kyare pasaro
gayo chu jivanamam duhkhadardamam dabai, duhkhadardane jivanamam have to nivaro
bhataki gayo chu jivanani rahamam evo, raah sachi jivanamam to batavo
bhami bhami khub thaaki gayo chu re prabhu, have mane to paar utaro




First...51815182518351845185...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall