BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5196 | Date: 03-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી

  No Audio

Hava Ne Hava,Hava Ne Hava Rahi Jivanma,Badlati Ne Badlati

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-04-03 1994-04-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=696 હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી
દિશા એમાં તો એની રે, ના શક્યા અમે એમાં તો પારખી
મૂંઝાયા ને અટવાયા અમે એમાં તો એવા, થઈ હાલત એવી અમારી
થયાં ના કામો એમાં તો પૂરાં, દુઃખી થવાની આવી એમાં તો વારી
દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા જીવનમાં, બદલી ના શક્યા દિશા અમારી
વિવિધ પવન ને પવન રહ્યા ફૂંકાયા જીવનમાં, પડી જોવી રાહ તો ભારી
અંધારામાં ગયા એવા તો ઘસડાઈ, દિશાનું ભાન દીધું ભુલાવી
કરતાં ને કરતાં રહીએ કર્મો જગમાં અમે, દેજો અહં બધું અમારું હટાવી
બની સ્વજન અમારા રે પ્રભુ, રહેજો સાથમાં તો અમારી ને અમારી
દાસ ભાવે સદા પ્રાર્થીએ રે તને, છો માલિક તમે, વિનંતી છે અમારી
Gujarati Bhajan no. 5196 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હવા ને હવા, હવા ને હવા રહી જીવનમાં, બદલાતી ને બદલાતી
દિશા એમાં તો એની રે, ના શક્યા અમે એમાં તો પારખી
મૂંઝાયા ને અટવાયા અમે એમાં તો એવા, થઈ હાલત એવી અમારી
થયાં ના કામો એમાં તો પૂરાં, દુઃખી થવાની આવી એમાં તો વારી
દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા જીવનમાં, બદલી ના શક્યા દિશા અમારી
વિવિધ પવન ને પવન રહ્યા ફૂંકાયા જીવનમાં, પડી જોવી રાહ તો ભારી
અંધારામાં ગયા એવા તો ઘસડાઈ, દિશાનું ભાન દીધું ભુલાવી
કરતાં ને કરતાં રહીએ કર્મો જગમાં અમે, દેજો અહં બધું અમારું હટાવી
બની સ્વજન અમારા રે પ્રભુ, રહેજો સાથમાં તો અમારી ને અમારી
દાસ ભાવે સદા પ્રાર્થીએ રે તને, છો માલિક તમે, વિનંતી છે અમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hava ne hava, hava ne hava rahi jivanamam, badalaati ne badalaati
disha ema to eni re, na shakya ame ema to parakhi
munjhaya ne atavaya ame ema to eva, thai haalat evi amari
thayam na kamo ema to puram, dukhi thavani aavi ema to vari
dukhi ne dukhi thaata rahya jivanamam, badali na shakya disha amari
vividh pavana ne pavana rahya phunkaya jivanamam, padi jovi raah to bhari
andharamam gaya eva to ghasadai, dishanum bhaan didhu bhulavi
karatam ne karatam rahie karmo jag maa ame, dejo aham badhu amarum hatavi
bani svajana amara re prabhu, rahejo sathamam to amari ne amari
dasa bhave saad prarthie re tane, chho malika tame, vinanti che amari




First...51915192519351945195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall