BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5200 | Date: 09-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

જૂનાંને નવાં કર્મોના રે તારાં, પડશે મેળ મેળવવા જીવનમાં તો એના

  No Audio

Junane Nava Kamona Re Tara,Padshe Med Medvava Jivanma To Aena

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-04-09 1994-04-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=700 જૂનાંને નવાં કર્મોના રે તારાં, પડશે મેળ મેળવવા જીવનમાં તો એના જૂનાંને નવાં કર્મોના રે તારાં, પડશે મેળ મેળવવા જીવનમાં તો એના
કાં જાશે એ તો વધી, કાં જાશે એ ઘટી, મેળવ્યા હશે મેળ તો જેવા
વધતા ને ઘટતા જાશે, સુખદુઃખના તો, જીવનમાં તો પ્યાલા
જેવા ને જેવા, હશે જીવનમાં, મેળ તો જીવનમાં તો જેવા સાધ્યા
વિચારી વિચારી પડશે જીવનમાં, જીવનમાં સદા એને તો સાધવા
કુમેળ કે સુમેળ પર હશે આધાર, સુખશાંતિના જીવનમાં તો તારા
ગણજે જીવનની એને તું પરમ કળા, મળશે નહીંતર અધૂરપના પ્યાલા
છે બધું જીવનમાં તો સદા આ, જીવનમાં હાથમાં તો તારા ને તારા
કર્મોનો તો છે આધાર તારાં કર્મો ઉપર, કર્યાં હશે તેં જેવાં ને જેવાં
સમજી સમજીને કરજે તું કર્મો, છે એ તો હાથમાં તો તારા ને તારા
Gujarati Bhajan no. 5200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જૂનાંને નવાં કર્મોના રે તારાં, પડશે મેળ મેળવવા જીવનમાં તો એના
કાં જાશે એ તો વધી, કાં જાશે એ ઘટી, મેળવ્યા હશે મેળ તો જેવા
વધતા ને ઘટતા જાશે, સુખદુઃખના તો, જીવનમાં તો પ્યાલા
જેવા ને જેવા, હશે જીવનમાં, મેળ તો જીવનમાં તો જેવા સાધ્યા
વિચારી વિચારી પડશે જીવનમાં, જીવનમાં સદા એને તો સાધવા
કુમેળ કે સુમેળ પર હશે આધાર, સુખશાંતિના જીવનમાં તો તારા
ગણજે જીવનની એને તું પરમ કળા, મળશે નહીંતર અધૂરપના પ્યાલા
છે બધું જીવનમાં તો સદા આ, જીવનમાં હાથમાં તો તારા ને તારા
કર્મોનો તો છે આધાર તારાં કર્મો ઉપર, કર્યાં હશે તેં જેવાં ને જેવાં
સમજી સમજીને કરજે તું કર્મો, છે એ તો હાથમાં તો તારા ને તારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
junanne navam karmo na re taram, padashe mel melavava jivanamam to ena
kaa jaashe e to vadhi, kaa jaashe e ghati, melavya hashe mel to jeva
vadhata ne ghatata jashe, sukhaduhkhana to, jivanamam to pyala
jeva ne jeva, hashe jivanamam, mel to jivanamam to jeva sadhya
vichaari vichari padashe jivanamam, jivanamam saad ene to sadhava
kumela ke sumela paar hashe adhara, sukhashantina jivanamam to taara
ganaje jivanani ene tu parama kala, malashe nahintara adhurapana pyala
che badhu jivanamam to saad a, jivanamam haath maa to taara ne taara
karmono to che aadhaar taara karmo upara, karya hashe te jevam ne jevam
samaji samajine karje tu karmo, che e to haath maa to taara ne taara




First...51965197519851995200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall