BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5202 | Date: 09-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, જગમાં તો કોઈને કોઈની

  No Audio

Che Jarurat To Jagma To Sahuna,Jagma To Koi Ne Koi Ne

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-04-09 1994-04-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=702 છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, જગમાં તો કોઈને કોઈની છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, જગમાં તો કોઈને કોઈની
છે જરૂરત તો આજે તારી તો એને, પડશે જરૂરત તને તો એની
કોઈના વિના કામ અટકતું નથી, છે જરૂરત સારી રીતે પૂરું કરવાની
છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, સાચી રીતે તો અન્યને સમજવાની
પડતી ને પડતી રહેશે રે જગમાં, જરૂરત તો સહુને તો સહુની
થાશે ઇન્કાર જગમાં, કોઈથી તો ક્યાંથી તો આ હકીકતની
જીવન તો છે આધારિત ને આધારિત, છે વાત આ તો જીવનની
કરજો કોશિશ પડે જરૂર ઓછી, છે ચાવી તો આ સુખી થવાની
કરજો ના કોશિશ જરૂરત સરખાવવાની, જુદી જુદી એ રહેવાની
પરમ જરૂર તો છે જગમાં સહુની, જનમફેરા તો અટકાવવાની
Gujarati Bhajan no. 5202 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, જગમાં તો કોઈને કોઈની
છે જરૂરત તો આજે તારી તો એને, પડશે જરૂરત તને તો એની
કોઈના વિના કામ અટકતું નથી, છે જરૂરત સારી રીતે પૂરું કરવાની
છે જરૂરત તો જગમાં તો સહુને, સાચી રીતે તો અન્યને સમજવાની
પડતી ને પડતી રહેશે રે જગમાં, જરૂરત તો સહુને તો સહુની
થાશે ઇન્કાર જગમાં, કોઈથી તો ક્યાંથી તો આ હકીકતની
જીવન તો છે આધારિત ને આધારિત, છે વાત આ તો જીવનની
કરજો કોશિશ પડે જરૂર ઓછી, છે ચાવી તો આ સુખી થવાની
કરજો ના કોશિશ જરૂરત સરખાવવાની, જુદી જુદી એ રહેવાની
પરમ જરૂર તો છે જગમાં સહુની, જનમફેરા તો અટકાવવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jarurata to jag maa to sahune, jag maa to koine koini
che jarurata to aaje taari to ene, padashe jarurata taane to eni
koina veena kaam atakatum nathi, che jarurata sari rite puru karvani
che jarurata to jag maa to sahune, sachi rite to anyane samajavani
padati ne padati raheshe re jagamam, jarurata to sahune to sahuni
thashe inkara jagamam, koi thi to kyaa thi to a hakikatani
jivan to che adharita ne adharita, che vaat a to jivanani
karjo koshish paade jarur ochhi, che chavi to a sukhi thavani
karjo na koshish jarurata sarakhavavani, judi judi e rahevani
parama jarur to che jag maa sahuni, janamaphera to atakavavani




First...51965197519851995200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall