BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5208 | Date: 14-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી કૃપા જ્યાં થાય પ્રભુ, અશાંતિના મહાસાગરમાં શાંતિનું ઝરણું ફૂટી જાય

  No Audio

Tari Krupa Jya Thai Prabhu,Ashantina Mahasagerma Shantinu Zarnu Futi Jai

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1994-04-14 1994-04-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=708 તારી કૃપા જ્યાં થાય પ્રભુ, અશાંતિના મહાસાગરમાં શાંતિનું ઝરણું ફૂટી જાય તારી કૃપા જ્યાં થાય પ્રભુ, અશાંતિના મહાસાગરમાં શાંતિનું ઝરણું ફૂટી જાય
તારી કૃપા તો જ્યાં ઊતરે રે પ્રભુ, અમાસના અંધકારમાં, ચાંદ પૂનમનો ખીલી જાય
તારી કૃપા તો થાય જ્યાં પ્રભુ, ભર વાવાઝોડામાં પણ કિનારો મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે તો જ્યાં પ્રભુ, સૂકી ધરતી પણ લીલીછમ બની જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, અજાણ્યાનો પણ, જીવનમાં સાથ મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, મૂંઝાયેલાને પણ જીવનમાં મારગ મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જેના પર રે પ્રભુ, અજ્ઞાનીમાં પણ જ્ઞાન પ્રગટી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, દુઃખના સાગરમાં પણ, સુખનાં મોતી મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, જીવનમાં રે ત્યાં, મુક્તિનાં દ્વાર તો ખૂલી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જેના પર રે પ્રભુ, જીવનમાં જીવનધારા એની બદલાઈ જાય
Gujarati Bhajan no. 5208 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી કૃપા જ્યાં થાય પ્રભુ, અશાંતિના મહાસાગરમાં શાંતિનું ઝરણું ફૂટી જાય
તારી કૃપા તો જ્યાં ઊતરે રે પ્રભુ, અમાસના અંધકારમાં, ચાંદ પૂનમનો ખીલી જાય
તારી કૃપા તો થાય જ્યાં પ્રભુ, ભર વાવાઝોડામાં પણ કિનારો મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે તો જ્યાં પ્રભુ, સૂકી ધરતી પણ લીલીછમ બની જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, અજાણ્યાનો પણ, જીવનમાં સાથ મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, મૂંઝાયેલાને પણ જીવનમાં મારગ મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જેના પર રે પ્રભુ, અજ્ઞાનીમાં પણ જ્ઞાન પ્રગટી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, દુઃખના સાગરમાં પણ, સુખનાં મોતી મળી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જ્યાં પ્રભુ, જીવનમાં રે ત્યાં, મુક્તિનાં દ્વાર તો ખૂલી જાય
તારી કૃપા ઊતરે જેના પર રે પ્રભુ, જીવનમાં જીવનધારા એની બદલાઈ જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari kripa jya thaay prabhu, ashantina mahasagaramam shantinum jaranum phuti jaay
taari kripa to jya utare re prabhu, amasana andhakaramam, chand punamano khili jaay
taari kripa to thaay jya prabhu, bhaar vavajodamam pan kinaro mali jaay
taari kripa utare to jya prabhu, suki dharati pan lilichhama bani jaay
taari kripa utare jya prabhu, ajanyano pana, jivanamam saath mali jaay
taari kripa utare jya prabhu, munjayelane pan jivanamam maarg mali jaay
taari kripa utare jena paar re prabhu, ajnanimam pan jnaan pragati jaay
taari kripa utare jya prabhu, duhkh na sagar maa pana, sukhanam moti mali jaay
taari kripa utare jya prabhu, jivanamam re tyam, muktinam dwaar to khuli jaay
taari kripa utare jena paar re prabhu, jivanamam jivanadhara eni badalai jaay




First...52065207520852095210...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall