BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5244 | Date: 02-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રેમમાં ઊંડા પડશે તો ડૂબવું, છબછબિયાં ના એમાં તો કાંઈ ચાલશે

  No Audio

Prem Ma Unda Padse To Dubwo, Chabchabiya Na Aema To Kai Chalse

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-05-02 1994-05-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=744 પ્રેમમાં ઊંડા પડશે તો ડૂબવું, છબછબિયાં ના એમાં તો કાંઈ ચાલશે પ્રેમમાં ઊંડા પડશે તો ડૂબવું, છબછબિયાં ના એમાં તો કાંઈ ચાલશે
કોઈ ગણતરી ભરીને પગલાં, ના કોઈ કામ એમાં તો આવશે
છે કુરબાનીની રાહ આ તો અનોખી, કુરબાની પૂરી એ તો માંગશે
પીતા ને પીતા રહેશો, ભરી ભરીને રે પ્યાલા, તોય ના એ તો ખૂટશે
દેવા નીકળે છે જીવનમાં એ તો બધું, ના બદલામાં એ તો કાંઈ માંગશે
છે સામ્રાજ્ય એનું, એવું રે અનોખું, દુન્યવી દૃષ્ટિથી ના એ માપી શકાશે
સરહદ નથી રે કોઈ એની રે હદની, જીવનમાં એ તો બેહદ રહેશે
તૂટી ના શકશે તાંતણા તો એના, જીવનમાં મજબૂત જો એ વણાશે
એના વિના રે જીવનમાં, જીવનની હસ્તી તો અધૂરી તો લાગશે
પૂરો પ્રેમ તો જીવનમાં, જીવનને તો પૂર્ણતાએ તો પહોંચાડશે
Gujarati Bhajan no. 5244 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રેમમાં ઊંડા પડશે તો ડૂબવું, છબછબિયાં ના એમાં તો કાંઈ ચાલશે
કોઈ ગણતરી ભરીને પગલાં, ના કોઈ કામ એમાં તો આવશે
છે કુરબાનીની રાહ આ તો અનોખી, કુરબાની પૂરી એ તો માંગશે
પીતા ને પીતા રહેશો, ભરી ભરીને રે પ્યાલા, તોય ના એ તો ખૂટશે
દેવા નીકળે છે જીવનમાં એ તો બધું, ના બદલામાં એ તો કાંઈ માંગશે
છે સામ્રાજ્ય એનું, એવું રે અનોખું, દુન્યવી દૃષ્ટિથી ના એ માપી શકાશે
સરહદ નથી રે કોઈ એની રે હદની, જીવનમાં એ તો બેહદ રહેશે
તૂટી ના શકશે તાંતણા તો એના, જીવનમાં મજબૂત જો એ વણાશે
એના વિના રે જીવનમાં, જીવનની હસ્તી તો અધૂરી તો લાગશે
પૂરો પ્રેમ તો જીવનમાં, જીવનને તો પૂર્ણતાએ તો પહોંચાડશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prem maa unda padashe to dubavum, chhabachhabiyam na ema to kai chalashe
koi ganatari bhari ne pagalam, na koi kaam ema to aavashe
che kurabanini raah a to anokhi, kurabani puri e to mangashe
pita ne pita rahesho, bhari bhari ne re pyala, toya na e to khutashe
deva nikale che jivanamam e to badhum, na badalamam e to kai mangashe
che sanrajya enum, evu re anokhum, dunyavi drishti thi na e mapi shakashe
sarahada nathi re koi eni re hadani, jivanamam e to behada raheshe
tuti na shakashe tantana to ena, jivanamam majboot jo e vanashe
ena veena re jivanamam, jivanani hasti to adhuri to lagashe
puro prem to jivanamam, jivanane to purnatae to pahonchadashe




First...52415242524352445245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall