BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5246 | Date: 03-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ

  No Audio

Thai Gayi Che Jagat Ma To Jya, Tara Jeevan Ni To Ladat Sharu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-05-03 1994-05-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=746 થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ
કરતો ના તૈયારીમાં રે, જીવનમાં એમાં તો મોડું
પારકાના ને પોતાનાને ઓળખવામાં, થાપ ખાતો ના તું
પડી જઈશ મુસીબતમાં, ભરીશ જો વણવિચાર્યું પગલું
દુઃખી ને દુઃખી રહીશ તું જીવનમાં, ગજાવતો રહીશ દુઃખને તું
રાહ જોતો રહીશ હર વાતમાં કોઈ સાથની, પૂરું કરીશ કાર્ય ક્યાંથી તું
હર પળે ને હર ક્ષણે લડવી પડશે લડત, વિચારી રાખજે આ તું
જઈશ ભાગી તારા રણમાંથી જો તું, મેળવીશ જીત ક્યાંથી તો તું
દુઃખી થાવું નથી, દુઃખી કરવા નથી, મંત્ર બનાવજે જીવનમાં એને તું
જીત મેળવવી છે તારે, લડવું પડશે તારે, રહેજે સ્થિર લડતમાં તું
Gujarati Bhajan no. 5246 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ ગઈ છે જગતમાં તો જ્યાં, તારા જીવનની તો લડત શરૂ
કરતો ના તૈયારીમાં રે, જીવનમાં એમાં તો મોડું
પારકાના ને પોતાનાને ઓળખવામાં, થાપ ખાતો ના તું
પડી જઈશ મુસીબતમાં, ભરીશ જો વણવિચાર્યું પગલું
દુઃખી ને દુઃખી રહીશ તું જીવનમાં, ગજાવતો રહીશ દુઃખને તું
રાહ જોતો રહીશ હર વાતમાં કોઈ સાથની, પૂરું કરીશ કાર્ય ક્યાંથી તું
હર પળે ને હર ક્ષણે લડવી પડશે લડત, વિચારી રાખજે આ તું
જઈશ ભાગી તારા રણમાંથી જો તું, મેળવીશ જીત ક્યાંથી તો તું
દુઃખી થાવું નથી, દુઃખી કરવા નથી, મંત્ર બનાવજે જીવનમાં એને તું
જીત મેળવવી છે તારે, લડવું પડશે તારે, રહેજે સ્થિર લડતમાં તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai gai che jagat maa to jyam, taara jivanani to ladata sharu
karto na taiyarimam re, jivanamam ema to modum
parakana ne potanane olakhavamam, thapa khato na tu
padi jaish musibatamam, bharish jo vanavicharyum pagalum
dukhi ne dukhi rahisha tu jivanamam, gajavato rahisha duhkh ne tu
raah joto rahisha haar vaat maa koi sathani, puru karish karya kyaa thi tu
haar pale ne haar kshane ladavi padashe ladata, vichaari rakhaje a tu
jaish bhagi taara ranamanthi jo tum, melavisha jita kyaa thi to tu
dukhi thavu nathi, dukhi karva nathi, mantra banaavje jivanamam ene tu
jita melavavi che tare, ladavum padashe tare, raheje sthir ladatamam tu




First...52415242524352445245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall