BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5253 | Date: 05-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવી આવી જગમાં તો, કરો આજ તો આ વિચાર

  No Audio

Avi Aavi Jagma To, Karo Aaj To Aa Vichaari

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-05-05 1994-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=753 આવી આવી જગમાં તો, કરો આજ તો આ વિચાર આવી આવી જગમાં તો, કરો આજ તો આ વિચાર
આવીને જગમાં લીધા રે તમે, શેના શેના રે આધાર
જરૂરી, બિનજરૂરી લેતા ને લેતા, રહ્યા કોઈ ને કોઈ આધાર
કદી સમજીને, કદી અજાણતાં, મળતા રહ્યા કોઈ ને કોઈ આધાર
મળવા જોઈએ મળ્યા નહીં, જગતમાં એવા કયા રે આધાર
લેવા ચાહ્યા જે આધાર, મળ્યા બદલામાં કયા કયા આધાર
રહ્યું જીવન તો આધારો ઉપર, રાખ પરમ આધાર ઉપર આધાર
કંઈક વાર ઊંડા સવાલો, બની જાય છે જવાબોના આધાર
જગદાધારના આધાર ઉપર તો, છે આ જગતનો આધાર
હરેક ભાવ ને પ્રેમને તો છે, જરૂર તો કોઈ આધારનો આધાર
Gujarati Bhajan no. 5253 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવી આવી જગમાં તો, કરો આજ તો આ વિચાર
આવીને જગમાં લીધા રે તમે, શેના શેના રે આધાર
જરૂરી, બિનજરૂરી લેતા ને લેતા, રહ્યા કોઈ ને કોઈ આધાર
કદી સમજીને, કદી અજાણતાં, મળતા રહ્યા કોઈ ને કોઈ આધાર
મળવા જોઈએ મળ્યા નહીં, જગતમાં એવા કયા રે આધાર
લેવા ચાહ્યા જે આધાર, મળ્યા બદલામાં કયા કયા આધાર
રહ્યું જીવન તો આધારો ઉપર, રાખ પરમ આધાર ઉપર આધાર
કંઈક વાર ઊંડા સવાલો, બની જાય છે જવાબોના આધાર
જગદાધારના આધાર ઉપર તો, છે આ જગતનો આધાર
હરેક ભાવ ને પ્રેમને તો છે, જરૂર તો કોઈ આધારનો આધાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavi avi jag maa to, karo aaj to a vichaar
aavine jag maa lidha re tame, shena shena re aadhaar
jaruri, binajaruri leta ne leta, rahya koi ne koi aadhaar
kadi samajine, kadi ajanatam, malata rahya koi ne koi aadhaar
malava joie malya nahim, jagat maa eva kaaya re aadhaar
leva chahya je adhara, malya badalamam kaaya kaya aadhaar
rahyu jivan to adharo upara, rakha parama aadhaar upar aadhaar
kaik vaar unda savalo, bani jaay che javabona aadhaar
jagadadharana aadhaar upar to, che a jagatano aadhaar
hareka bhaav ne prem ne to chhe, jarur to koi adharano aadhaar




First...52515252525352545255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall