BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5257 | Date: 07-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

અધીરાઈ ને અધીરાઈથી તો છે, જીવન અમારાં તો ભરેલાં

  No Audio

Adhirai Ne Adhiraithi To Che, Jeevan Amara To Bharela

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-05-07 1994-05-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=757 અધીરાઈ ને અધીરાઈથી તો છે, જીવન અમારાં તો ભરેલાં અધીરાઈ ને અધીરાઈથી તો છે, જીવન અમારાં તો ભરેલાં
સમય તો છે થોડા, ને વેશ છે ઝાઝા, પડછાયા એના જીવન પર પડતા ગયા
કંઈકને મળવાને, કંઈકને કહેવા, થઈ જાય હૈયાં અધીરાઈભર્યાં
મેળવવું છે જીવનમાં જેજે, કરી નથી શકતા અમે અધીરાઈ વિના
અધીરાઈમાં ખાઈ જઈએ ગોથાં, કરી ના શકીએ અમે અધીરાઈ વિના
જોઈએ જીવનમાં અધીરાઈ જેમાં, અધીરાઈ એમાં અમે તો ચૂકી ગયા
રાખવી હતી અધીરાઈ સદ્ગુણોમાં, ઠેલતા ને ઠેલતા એને રહ્યા
સુખ કાજે જીવનમાં અધીરા બન્યા, યત્નોમાં ના અધીરા રહ્યા
અજબ છે અજંપા અધીરાઈના, એમાં ને એમાં તો અધીરા રહ્યા
જાગશે અધીરાઈ પ્રભુકાજે અજંપાભર્યા, પ્રભુ મળ્યા વિના નથી રહેવાના
Gujarati Bhajan no. 5257 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અધીરાઈ ને અધીરાઈથી તો છે, જીવન અમારાં તો ભરેલાં
સમય તો છે થોડા, ને વેશ છે ઝાઝા, પડછાયા એના જીવન પર પડતા ગયા
કંઈકને મળવાને, કંઈકને કહેવા, થઈ જાય હૈયાં અધીરાઈભર્યાં
મેળવવું છે જીવનમાં જેજે, કરી નથી શકતા અમે અધીરાઈ વિના
અધીરાઈમાં ખાઈ જઈએ ગોથાં, કરી ના શકીએ અમે અધીરાઈ વિના
જોઈએ જીવનમાં અધીરાઈ જેમાં, અધીરાઈ એમાં અમે તો ચૂકી ગયા
રાખવી હતી અધીરાઈ સદ્ગુણોમાં, ઠેલતા ને ઠેલતા એને રહ્યા
સુખ કાજે જીવનમાં અધીરા બન્યા, યત્નોમાં ના અધીરા રહ્યા
અજબ છે અજંપા અધીરાઈના, એમાં ને એમાં તો અધીરા રહ્યા
જાગશે અધીરાઈ પ્રભુકાજે અજંપાભર્યા, પ્રભુ મળ્યા વિના નથી રહેવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
adhirai ne adhiraithi to chhe, jivan amaram to bharelam
samay to che thoda, ne vesha che jaja, padachhaya ena jivan paar padata gaya
kamikane malavane, kamikane kaheva, thai jaay haiyam adhiraibharyam
melavavum che jivanamam jeje, kari nathi shakata ame adhirai veena
adhiraimam khai jaie gotham, kari na shakie ame adhirai veena
joie jivanamam adhirai jemam, adhirai ema ame to chuki gaya
rakhavi hati adhirai sadgunomam, thelata ne thelata ene rahya
sukh kaaje jivanamam adhir banya, yatnomam na adhir rahya
ajab che ajampa adhiraina, ema ne ema to adhir rahya
jagashe adhirai prabhukaje ajampabharya, prabhu malya veena nathi rahevana




First...52515252525352545255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall