BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5263 | Date: 09-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે

  No Audio

Aavshe Aavshe Aavshe Jeeivanama Kyaarek E To Aavshe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-05-09 1994-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=763 આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે
આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો આવશે
લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં સોનેરી પ્રભાત એ તો લાવશે
આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો લાવશે
જાગશે, જાગશે, જાગશે ક્યારેક જીવનમાં એ તો જાગશે
આજ નહીં તો કાલ, સાચી સમજ જીવનમાં ક્યારેક તો જાગશે
ભરશે, ભરશે, ભરશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો ભરશે
આજ નહીં તો કાલ, જીવનને આનંદ ઉમંગથી એ તો ભરશે
લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો લાવશે
આજ નહીં તો કાલ, જીવનમાં નવી જાગૃતિ એ તો લાવશે
ચાલશે, ચાલશે, જીવનમાં આ રફતાર તો ચાલુ રહેશે
Gujarati Bhajan no. 5263 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવશે, આવશે, આવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો આવશે
આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો આવશે
લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં સોનેરી પ્રભાત એ તો લાવશે
આજ નહીં તો કાલ, ક્યારેક જીવનમાં એ તો લાવશે
જાગશે, જાગશે, જાગશે ક્યારેક જીવનમાં એ તો જાગશે
આજ નહીં તો કાલ, સાચી સમજ જીવનમાં ક્યારેક તો જાગશે
ભરશે, ભરશે, ભરશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો ભરશે
આજ નહીં તો કાલ, જીવનને આનંદ ઉમંગથી એ તો ભરશે
લાવશે, લાવશે, લાવશે જીવનમાં ક્યારેક એ તો લાવશે
આજ નહીં તો કાલ, જીવનમાં નવી જાગૃતિ એ તો લાવશે
ચાલશે, ચાલશે, જીવનમાં આ રફતાર તો ચાલુ રહેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
avashe, avashe, aavashe jivanamam kyarek e to aavashe
aaj nahi to kala, kyarek jivanamam e to aavashe
lavashe, lavashe, lavashe jivanamam soneri prabhata e to lavashe
aaj nahi to kala, kyarek jivanamam e to lavashe
jagashe, jagashe, jagashe kyarek jivanamam e to jagashe
aaj nahi to kala, sachi samaja jivanamam kyarek to jagashe
bharashe, bharashe, bharashe jivanamam kyarek e to bharashe
aaj nahi to kala, jivanane aanand umangathi e to bharashe
lavashe, lavashe, lavashe jivanamam kyarek e to lavashe
aaj nahi to kala, jivanamam navi jagriti e to lavashe
chalashe, chalashe, jivanamam a raphatara to chalu raheshe




First...52615262526352645265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall