BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4580 | Date: 14-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર

  No Audio

Dera Tambu Tanine Re Prabhu, Besasu Ame Re, Besasu Ame Re, Tare Dwar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-03-14 1993-03-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=80 ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર
ના અમે ઊઠીશું, ના અમે ઉઠાવીશું રે તંબુ, સાંભળીશ ના જો તું હૈયાંની પુકાર
કરીએ અમે તો ભૂલો, કરજે માફ અમને, છે તું તો એક અમારો રે આધાર
નાખશું વિશ્વાસના રે પાયા એવા રે જીવનમાં, હાલે ના એ તો લગાર
ડૂબ્યા છીએ જગમાં અમે તો એવા, ચૂક્યા ના જગમાં તોયે જીવનના વ્યવહાર
સહન કરશું જે વીતશે અમારા પર, હટાવશું ના તંબુ અમે તો લગાર
પુણ્ય વિનાના છીએ અમે તો તારા બાળ, આવ્યા તારે દ્વાર, કરજે તું ઉધ્ધાર
સૂધબૂધ ગયા છીએ અમે તો ભૂલી, રાખી નજર સામે તને, ભૂલી ગયા ઉંધ ને આહાર
Gujarati Bhajan no. 4580 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડેરા તંબુ તાણીને રે પ્રભુ, બેસશું અમે રે,બેસશું અમે રે, તારે રે દ્વાર
ના અમે ઊઠીશું, ના અમે ઉઠાવીશું રે તંબુ, સાંભળીશ ના જો તું હૈયાંની પુકાર
કરીએ અમે તો ભૂલો, કરજે માફ અમને, છે તું તો એક અમારો રે આધાર
નાખશું વિશ્વાસના રે પાયા એવા રે જીવનમાં, હાલે ના એ તો લગાર
ડૂબ્યા છીએ જગમાં અમે તો એવા, ચૂક્યા ના જગમાં તોયે જીવનના વ્યવહાર
સહન કરશું જે વીતશે અમારા પર, હટાવશું ના તંબુ અમે તો લગાર
પુણ્ય વિનાના છીએ અમે તો તારા બાળ, આવ્યા તારે દ્વાર, કરજે તું ઉધ્ધાર
સૂધબૂધ ગયા છીએ અમે તો ભૂલી, રાખી નજર સામે તને, ભૂલી ગયા ઉંધ ને આહાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ḍērā taṁbu tāṇīnē rē prabhu, bēsaśuṁ amē rē,bēsaśuṁ amē rē, tārē rē dvāra
nā amē ūṭhīśuṁ, nā amē uṭhāvīśuṁ rē taṁbu, sāṁbhalīśa nā jō tuṁ haiyāṁnī pukāra
karīē amē tō bhūlō, karajē māpha amanē, chē tuṁ tō ēka amārō rē ādhāra
nākhaśuṁ viśvāsanā rē pāyā ēvā rē jīvanamāṁ, hālē nā ē tō lagāra
ḍūbyā chīē jagamāṁ amē tō ēvā, cūkyā nā jagamāṁ tōyē jīvananā vyavahāra
sahana karaśuṁ jē vītaśē amārā para, haṭāvaśuṁ nā taṁbu amē tō lagāra
puṇya vinānā chīē amē tō tārā bāla, āvyā tārē dvāra, karajē tuṁ udhdhāra
sūdhabūdha gayā chīē amē tō bhūlī, rākhī najara sāmē tanē, bhūlī gayā uṁdha nē āhāra
First...45764577457845794580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall