BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5305 | Date: 03-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ થાય છે

  No Audio

Icchaao To Thaay Che, Icchaao To Thaay Che, Icchaao To Thaay Che

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1994-06-03 1994-06-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=805 ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ થાય છે ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ થાય છે
જીવનમાં કોઈ ને કોઈ ઇચ્છા તો થાય છે, થાતી ને થાતી જાય છે
કેમ થાય છે, શાને એ તો થાય છે, ના એ તો સમજાય છે
અનેક રૂપો ને રંગોમાં, જીવનમાં તો એ પ્રદર્શિત થાતી જાય છે
કદી શાંતિ આપી જાય છે, જીવનમાં ઝાઝી અશાંતિ જગાવી જાય છે
કદી વિચારમાં નાખી જાય છે, કદી ઉત્પાત મચાવી એ જાય છે
યોગ્ય અયોગ્ય, સમયે કે કસમયે, ઇચ્છાઓ તો થાતી જાય છે
સુખદુઃખનું ફળ જીવનમાં, એ તો આપતું ને આપતું જાય છે
કદી સંતોષભર્યા આનંદ સાથે તો, કદી સંવેદના જગાવી જાય છે
ઘસડાઈ કે ખરડાઈ ઇચ્છાઓ પાપમાં, જીવનને ડહોળું બનાવી જાય છે
Gujarati Bhajan no. 5305 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ તો થાય છે, ઇચ્છાઓ થાય છે
જીવનમાં કોઈ ને કોઈ ઇચ્છા તો થાય છે, થાતી ને થાતી જાય છે
કેમ થાય છે, શાને એ તો થાય છે, ના એ તો સમજાય છે
અનેક રૂપો ને રંગોમાં, જીવનમાં તો એ પ્રદર્શિત થાતી જાય છે
કદી શાંતિ આપી જાય છે, જીવનમાં ઝાઝી અશાંતિ જગાવી જાય છે
કદી વિચારમાં નાખી જાય છે, કદી ઉત્પાત મચાવી એ જાય છે
યોગ્ય અયોગ્ય, સમયે કે કસમયે, ઇચ્છાઓ તો થાતી જાય છે
સુખદુઃખનું ફળ જીવનમાં, એ તો આપતું ને આપતું જાય છે
કદી સંતોષભર્યા આનંદ સાથે તો, કદી સંવેદના જગાવી જાય છે
ઘસડાઈ કે ખરડાઈ ઇચ્છાઓ પાપમાં, જીવનને ડહોળું બનાવી જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ichchhao to thaay chhe, ichchhao to thaay chhe, ichchhao thaay che
jivanamam koi ne koi ichchha to thaay chhe, thati ne thati jaay che
kem thaay chhe, shaane e to thaay chhe, na e to samjaay che
anek rupo ne rangomam, jivanamam to e pradarshita thati jaay che
kadi shanti aapi jaay chhe, jivanamam jaji ashanti jagavi jaay che
kadi vicharamam nakhi jaay chhe, kadi utpaat machavi e jaay che
yogya ayogya, samaye ke kasamaye, ichchhao to thati jaay che
sukhaduhkhanum phal jivanamam, e to apatum ne apatum jaay che
kadi santoshabharya aanand saathe to, kadi samvedana jagavi jaay che
ghasadai ke kharadai ichchhao papamam, jivanane daholum banavi jaay che




First...53015302530353045305...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall