BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5308 | Date: 05-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું

  No Audio

Amantaran Kone Devu Jivanma To,Amantran To Kone Devu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-06-05 1994-06-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=808 આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું
રાહ જોઈ રહ્યા છે તારા આમંત્રણની, આમંત્રણ તો કોને દેવું
શું દુર્ગુણ કે સદ્ગુણ દ્વાર ઠોકતા રહ્યા છે ઊભા, કોના કાજે દ્વાર ખોલવું
વગર વિચાર્યે ખોલ્યાં જો દ્વાર, આમંત્રણ વિના આવશે એ દોડતું
હાથ હેઠા પડે ના જીવનમાં તારા, આમંત્રણ જીવનમાં તો એને દેવું
રહી શકે શાંતિથી જીવનમાં તું જેની સાથે, આમંત્રણ તો એને દેવું
જેના સાથથી વધે જીવનમાં તારી શાન, આમંત્રણ તો એને દેવું
ભૂલેચૂકે આમંત્રણ દુર્ગુણોને ના દેવું, પડશે નહીંતર જીવનમાં સહેવું
સમજી-વિચારી દેજો આમંત્રણ એને જીવનમાં, આમંત્રણ હોય જેને દેવું
સદાય છે માનવને માથે તો, કાળનું આમંત્રણ તો ઊભું ને ઊભું
Gujarati Bhajan no. 5308 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આમંત્રણ કોને દેવું જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો કોને દેવું
રાહ જોઈ રહ્યા છે તારા આમંત્રણની, આમંત્રણ તો કોને દેવું
શું દુર્ગુણ કે સદ્ગુણ દ્વાર ઠોકતા રહ્યા છે ઊભા, કોના કાજે દ્વાર ખોલવું
વગર વિચાર્યે ખોલ્યાં જો દ્વાર, આમંત્રણ વિના આવશે એ દોડતું
હાથ હેઠા પડે ના જીવનમાં તારા, આમંત્રણ જીવનમાં તો એને દેવું
રહી શકે શાંતિથી જીવનમાં તું જેની સાથે, આમંત્રણ તો એને દેવું
જેના સાથથી વધે જીવનમાં તારી શાન, આમંત્રણ તો એને દેવું
ભૂલેચૂકે આમંત્રણ દુર્ગુણોને ના દેવું, પડશે નહીંતર જીવનમાં સહેવું
સમજી-વિચારી દેજો આમંત્રણ એને જીવનમાં, આમંત્રણ હોય જેને દેવું
સદાય છે માનવને માથે તો, કાળનું આમંત્રણ તો ઊભું ને ઊભું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
amantrana kone devu jivanamam to, amantrana to kone devu
raah joi rahya che taara amantranani, amantrana to kone devu
shu durguna ke sadgun dwaar thokata rahya che ubha, kona kaaje dwaar kholavum
vagar vicharye kholyam jo dvara, amantrana veena aavashe e dodatu
haath hetha paade na jivanamam tara, amantrana jivanamam to ene devu
rahi shake shantithi jivanamam tu jeni sathe, amantrana to ene devu
jena sathathi vadhe jivanamam taari shana, amantrana to ene devu
bhulechuke amantrana durgunone na devum, padashe nahintara jivanamam sahevum
samaji-vichari dejo amantrana ene jivanamam, amantrana hoy jene devu
sadaay che manav ne maathe to, kalanum amantrana to ubhum ne ubhum




First...53065307530853095310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall