BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5309 | Date: 05-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

I thank You, I thank You, I thank You

  No Audio

I Thank You, I Thank You, Thank You

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-06-05 1994-06-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=809 I thank You, I thank You, I thank You I thank You, I thank You, I thank You,
ગુજરાતીમાં કહું તને રે પ્રભુ, તારો હું આભાર માનું છું
નાઉમ્મીદ થયેલ મારા દિલને રે પ્રભુ, ઉમ્મીદોથી તો તેં ભરી દીધું
પ્રભુ વ્હાલથી કહું, પ્રભુ પ્યારથી કહું, હું તારો આભાર માનું છું
આ કપટભરી દુનિયામાં, કપટરહિત, રાખ્યું પ્રભુ તેં તો મારું હૈયું
ભાવ ભરીને રે પ્રભુ, તને કહું છું, હું તારો આભાર માનું છું
જીવી રહ્યો છું, લઈ રહ્યો છું, શ્વાસો તારી કૃપાથી રે પ્રભુ
શબ્દો પડે છે ઓછા ભાવો વ્યક્ત કરવા, હું તો તારો આભાર માનું છું
લડખડાતા મારા જીવનને સ્થિર કરવા, કરે છે પ્રભુ તું તો બધું
કહી નથી શકતો વધુ તને રે પ્રભુ, હું તો તારો આભાર માનું છું
તારા વિના નહીં રહી શકું, કહી કહીને જીવનમાં હું તો રહેતો રહ્યો છું
સમજશક્તિ તારી હું તો માગું છું, પ્રભુ હું તો તારો આભાર માનું છું
Gujarati Bhajan no. 5309 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
I thank You, I thank You, I thank You,
ગુજરાતીમાં કહું તને રે પ્રભુ, તારો હું આભાર માનું છું
નાઉમ્મીદ થયેલ મારા દિલને રે પ્રભુ, ઉમ્મીદોથી તો તેં ભરી દીધું
પ્રભુ વ્હાલથી કહું, પ્રભુ પ્યારથી કહું, હું તારો આભાર માનું છું
આ કપટભરી દુનિયામાં, કપટરહિત, રાખ્યું પ્રભુ તેં તો મારું હૈયું
ભાવ ભરીને રે પ્રભુ, તને કહું છું, હું તારો આભાર માનું છું
જીવી રહ્યો છું, લઈ રહ્યો છું, શ્વાસો તારી કૃપાથી રે પ્રભુ
શબ્દો પડે છે ઓછા ભાવો વ્યક્ત કરવા, હું તો તારો આભાર માનું છું
લડખડાતા મારા જીવનને સ્થિર કરવા, કરે છે પ્રભુ તું તો બધું
કહી નથી શકતો વધુ તને રે પ્રભુ, હું તો તારો આભાર માનું છું
તારા વિના નહીં રહી શકું, કહી કહીને જીવનમાં હું તો રહેતો રહ્યો છું
સમજશક્તિ તારી હું તો માગું છું, પ્રભુ હું તો તારો આભાર માનું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
I thank You, I thank You, I thank You,
gujaratimam kahum taane re prabhu, taaro hu abhara manum chu
naummida thayel maara dilane re prabhu, ummidothi to te bhari didhu
prabhu vhalathi kahum, prabhu pyarathi kahum, hu taaro abhara manum chu
a kapatabhari duniyamam, kapatarahita, rakhyu prabhu te to maaru haiyu
bhaav bhari ne re prabhu, taane kahum chhum, hu taaro abhara manum chu
jivi rahyo chhum, lai rahyo chhum, shvaso taari krupa thi re prabhu
shabdo paade che ochha bhavo vyakta karava, hu to taaro abhara manum chu
ladakhadata maara jivanane sthir karava, kare che prabhu tu to badhu
kahi nathi shakato vadhu taane re prabhu, hu to taaro abhara manum chu
taara veena nahi rahi shakum, kahi kahine jivanamam hu to raheto rahyo chu
samajashakti taari hu to maagu chhum, prabhu hu to taaro abhara manum chu




First...53065307530853095310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall