BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5311 | Date: 06-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

દુઃખ નથી કાંઈ સર્જન એ તો બીજાનું, એ તો તારું ને તારું સર્જન છે

  No Audio

Dukh Nathi Kai Sarjan E To Beejanu, E To Taaru Ne Taaru Sarjan Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-06-06 1994-06-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=811 દુઃખ નથી કાંઈ સર્જન એ તો બીજાનું, એ તો તારું ને તારું સર્જન છે દુઃખ નથી કાંઈ સર્જન એ તો બીજાનું, એ તો તારું ને તારું સર્જન છે
છોડીને એને જઈશ તું ક્યાં, તારી ને તારી પાછળ એ તો પડવાનું છે
ઊભું કર્યું એને તેં, પોષ્યું એને તો તેં, કનડતું ને કનડતું તને, એ રહેવાનું છે
સમજીશ સારી રીતે જો એને, તને જીવનમાં એ તો ઓછું નડવાનું છે
કારણ જગાવી સર્જન તેં કર્યું, વિપરીત કારણ મોત એનું બનવાનું છે
તારી લાચારી ને તારી બિનતૈયારી, ઉત્તેજન એને તો દેતું રહેવાનું છે
તારા એ સર્જનનું તોફાન, જીવનમાં તારે ને તારે તો ભોગવવાનું છે
સુખનું સર્જન કરીશ જીવનમાં જ્યાં સાચું, ત્યાંથી એ તો ભાગવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 5311 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દુઃખ નથી કાંઈ સર્જન એ તો બીજાનું, એ તો તારું ને તારું સર્જન છે
છોડીને એને જઈશ તું ક્યાં, તારી ને તારી પાછળ એ તો પડવાનું છે
ઊભું કર્યું એને તેં, પોષ્યું એને તો તેં, કનડતું ને કનડતું તને, એ રહેવાનું છે
સમજીશ સારી રીતે જો એને, તને જીવનમાં એ તો ઓછું નડવાનું છે
કારણ જગાવી સર્જન તેં કર્યું, વિપરીત કારણ મોત એનું બનવાનું છે
તારી લાચારી ને તારી બિનતૈયારી, ઉત્તેજન એને તો દેતું રહેવાનું છે
તારા એ સર્જનનું તોફાન, જીવનમાં તારે ને તારે તો ભોગવવાનું છે
સુખનું સર્જન કરીશ જીવનમાં જ્યાં સાચું, ત્યાંથી એ તો ભાગવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dukh nathi kai sarjana e to bijanum, e to taaru ne taaru sarjana che
chhodi ne ene jaish tu kyam, taari ne taari paachal e to padavanu che
ubhum karyum ene tem, poshyum ene to tem, kanadatum ne kanadatum tane, e rahevanum che
samajisha sari rite jo ene, taane jivanamam e to ochhum nadavanum che
karana jagavi sarjana te karyum, viparita karana mota enu banavanum che
taari lachari ne taari binataiyari, uttejana ene to detum rahevanum che
taara e sarjananum tophana, jivanamam taare ne taare to bhogavavanum che
sukhanum sarjana karish jivanamam jya sachum, tyathi e to bhagavanum che




First...53065307530853095310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall