BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5316 | Date: 09-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે

  No Audio

Ae To Fari Jashe Te,Ae To Fari Jashe Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-06-09 1994-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=816 એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે
ઊઠયા છે તોફાની વાયરા જીવનમાં રે, એ તો શમી જાશે રે
રહે ના સ્થિર વાયરા, રહે બદલાતા, એ તો બદલાઈ જાશે રે
રહ્યા એ ફરતા ને ફરતા, રહ્યા ના સ્થિર, એ તો બદલાઈ જાશે રે
સવારની તો સાંજ પડે, સાંજની સવાર, સમય તો બદલાઈ જાશે રે
નથી રોકાયું કાંઈ પણ તો જગમાં, એ તો ચાલ્યું જાશે રે
સુખદુઃખના રે વાયરા રહેશે એ તો વાતા, એ તો પલટાઈ જાશે રે
કર વિચાર જરા, રહ્યું શું સ્થિર તારા જીવનમાં, એ તો ફરી જાશે રે
આવશે ના અંદાજ એનો જીવનમાં, ક્યારે જીવનમાં એ તો ફરી જાશે રે
ફરતા ફરતા જીવનમાં, દિલમાં તો કંઈ ને કંઈ તો રહી જાશે રે
Gujarati Bhajan no. 5316 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ તો ફરી જાશે રે, એ તો ફરી જાશે રે
ઊઠયા છે તોફાની વાયરા જીવનમાં રે, એ તો શમી જાશે રે
રહે ના સ્થિર વાયરા, રહે બદલાતા, એ તો બદલાઈ જાશે રે
રહ્યા એ ફરતા ને ફરતા, રહ્યા ના સ્થિર, એ તો બદલાઈ જાશે રે
સવારની તો સાંજ પડે, સાંજની સવાર, સમય તો બદલાઈ જાશે રે
નથી રોકાયું કાંઈ પણ તો જગમાં, એ તો ચાલ્યું જાશે રે
સુખદુઃખના રે વાયરા રહેશે એ તો વાતા, એ તો પલટાઈ જાશે રે
કર વિચાર જરા, રહ્યું શું સ્થિર તારા જીવનમાં, એ તો ફરી જાશે રે
આવશે ના અંદાજ એનો જીવનમાં, ક્યારે જીવનમાં એ તો ફરી જાશે રે
ફરતા ફરતા જીવનમાં, દિલમાં તો કંઈ ને કંઈ તો રહી જાશે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e to phari jaashe re, e to phari jaashe re
uthaya che tophani vayara jivanamam re, e to shami jaashe re
rahe na sthir vayara, rahe badalata, e to badalai jaashe re
rahya e pharata ne pharata, rahya na sthira, e to badalai jaashe re
savarani to saanj pade, sanjani savara, samay to badalai jaashe re
nathi rokayum kai pan to jagamam, e to chalyum jaashe re
sukhaduhkhana re vayara raheshe e to vata, e to palatai jaashe re
kara vichaar jara, rahyu shu sthir taara jivanamam, e to phari jaashe re
aavashe na andaja eno jivanamam, kyare jivanamam e to phari jaashe re
pharata pharata jivanamam, dil maa to kai ne kai to rahi jaashe re




First...53115312531353145315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall