BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5318 | Date: 09-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાગે રે પ્રભુ, તારી યાદનું તો દર્દ, હૈયામાં તો મીઠું મીઠું

  No Audio

Lage Re Prabhu,Tari Yaadnu To Darad,Haiyama To Mithumithu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-09 1994-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=818 લાગે રે પ્રભુ, તારી યાદનું તો દર્દ, હૈયામાં તો મીઠું મીઠું લાગે રે પ્રભુ, તારી યાદનું તો દર્દ, હૈયામાં તો મીઠું મીઠું
મળે જ્યાં, જાગે જ્યાં, હૈયામાં એક વાર, દિલ ચાહે, રહે એ મળતું ને મળતું
એ દર્દની મીઠાશમાં, જીવનમાં મન જાય, રહે એમાં તો એ ખોયું ખોયું
ભુલાવી દે પીડા જગની એ તો બધી, રહે દર્દની પીડા ભલે એ દેતું ને દેતું
એ પીડામાં પડયું જ્યાં દિલ, રહે દિલ આસ્વાદ એનું લેતું ને લેતું
થઈ ના શકે, સરખામણી જગના બીજા દર્દ સામે, છે દર્દ તો અનોખું ને અનોખું
દર્દ તો છે એ એવું અનોખું, રહે જીવનના પાપને એ ધોતું ને ધોતું
દર્દ એ દિલનું દિલમાં રહી, રાખે તનડાને આનંદમાં મહેકતું ને મહેકતું
રાખો આંખ બંધ કે ખુલ્લી, રહે દિલમાં ને નજરમાં એ નાચતું ને નાચતું
આવા દર્દને જીવનમાં, રહે જીવન તો સદા આવકારતું ને આવકારતું
Gujarati Bhajan no. 5318 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાગે રે પ્રભુ, તારી યાદનું તો દર્દ, હૈયામાં તો મીઠું મીઠું
મળે જ્યાં, જાગે જ્યાં, હૈયામાં એક વાર, દિલ ચાહે, રહે એ મળતું ને મળતું
એ દર્દની મીઠાશમાં, જીવનમાં મન જાય, રહે એમાં તો એ ખોયું ખોયું
ભુલાવી દે પીડા જગની એ તો બધી, રહે દર્દની પીડા ભલે એ દેતું ને દેતું
એ પીડામાં પડયું જ્યાં દિલ, રહે દિલ આસ્વાદ એનું લેતું ને લેતું
થઈ ના શકે, સરખામણી જગના બીજા દર્દ સામે, છે દર્દ તો અનોખું ને અનોખું
દર્દ તો છે એ એવું અનોખું, રહે જીવનના પાપને એ ધોતું ને ધોતું
દર્દ એ દિલનું દિલમાં રહી, રાખે તનડાને આનંદમાં મહેકતું ને મહેકતું
રાખો આંખ બંધ કે ખુલ્લી, રહે દિલમાં ને નજરમાં એ નાચતું ને નાચતું
આવા દર્દને જીવનમાં, રહે જીવન તો સદા આવકારતું ને આવકારતું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
laage re prabhu, taari yadanum to darda, haiya maa to mithu mithum
male jyam, jaage jyam, haiya maa ek vara, dila chahe, rahe e malatum ne malatum
e dardani mithashamam, jivanamam mann jaya, rahe ema to e khoyum khoyum
bhulavi de pida jag ni e to badhi, rahe dardani pida bhale e detum ne detum
e pidamam padyu jya dila, rahe dila asvada enu letum ne letum
thai na shake, sarakhamani jag na beej dard same, che dard to anokhu ne anokhu
dard to che e evu anokhum, rahe jivanana papane e dhotum ne dhotum
dard e dilanum dil maa rahi, rakhe tanadane aanand maa mahekatum ne mahekatum
rakho aankh bandh ke khulli, rahe dil maa ne najar maa e nachatum ne nachatum
ava dardane jivanamam, rahe jivan to saad avakaratum ne avakaratum




First...53165317531853195320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall