BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5319 | Date: 10-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદ કરી લે જીવનમાં તારા તો તું, જીવનમાં છે જે જે તારે કરવાનું

  No Audio

Yaad Kari Le Jeevanama Taara To Tu, Jeevanama Che Je Je Taare Karvanu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-06-10 1994-06-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=819 યાદ કરી લે જીવનમાં તારા તો તું, જીવનમાં છે જે જે તારે કરવાનું યાદ કરી લે જીવનમાં તારા તો તું, જીવનમાં છે જે જે તારે કરવાનું
કરતો ને કરતો જા જીવનમાં તો તું, છે જીવનમાં તારે તો જે જે કરવાનું
એક એક કરી કરજે કામ જીવનમાં તો તું પૂરું, જોજે રહી ના જાય છે જે જે કરવાનું
યાદી છે એ તો તારી, તારે તો છે કરવાનું, તારે ને તારે તો છે કરવાનું
રાખતો ના જીવનમાં બાકી તો એને, પડશે તારે ને તારે પૂરું એને કરવાનું
હશે એ તો તારા જીવન સાથે સંકળાયેલું, પડશે તારે એ તો કરવાનું
હશે યાદી જેટલી નાની ને પાકી, પડશે સુગમતા એને તો કરવાનું
હશે આવડત કે બિનઆવડત તારામાં, તારે ને તારે પડશે એને કરવાનું
પાર પાડીશ સારી રીતે, સુખ મળવાનું, નહીંતર દ્વાર દુઃખનું ઊભું એ કરવાનું
કરી લે નિર્ણય કેવી રીતે પાર પાડવાનું, આખર તારે ને તારે તો છે કરવાનું
Gujarati Bhajan no. 5319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદ કરી લે જીવનમાં તારા તો તું, જીવનમાં છે જે જે તારે કરવાનું
કરતો ને કરતો જા જીવનમાં તો તું, છે જીવનમાં તારે તો જે જે કરવાનું
એક એક કરી કરજે કામ જીવનમાં તો તું પૂરું, જોજે રહી ના જાય છે જે જે કરવાનું
યાદી છે એ તો તારી, તારે તો છે કરવાનું, તારે ને તારે તો છે કરવાનું
રાખતો ના જીવનમાં બાકી તો એને, પડશે તારે ને તારે પૂરું એને કરવાનું
હશે એ તો તારા જીવન સાથે સંકળાયેલું, પડશે તારે એ તો કરવાનું
હશે યાદી જેટલી નાની ને પાકી, પડશે સુગમતા એને તો કરવાનું
હશે આવડત કે બિનઆવડત તારામાં, તારે ને તારે પડશે એને કરવાનું
પાર પાડીશ સારી રીતે, સુખ મળવાનું, નહીંતર દ્વાર દુઃખનું ઊભું એ કરવાનું
કરી લે નિર્ણય કેવી રીતે પાર પાડવાનું, આખર તારે ને તારે તો છે કરવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yaad kari le jivanamam taara to tum, jivanamam che je je taare karavanum
karto ne karto j jivanamam to tum, che jivanamam taare to je je karavanum
ek eka kari karje kaam jivanamam to tu purum, joje rahi na jaay che je je karavanum
yadi che e to tari, taare to che karavanum, taare ne taare to che karavanum
rakhato na jivanamam baki to ene, padashe taare ne taare puru ene karavanum
hashe e to taara jivan saathe sankalayelum, padashe taare e to karavanum
hashe yadi jetali nani ne paki, padashe sugamata ene to karavanum
hashe aavadat ke binaavadata taramam, taare ne taare padashe ene karavanum
paar padisha sari rite, sukh malavanum, nahintara dwaar duhkhanum ubhum e karavanum
kari le nirnay kevi rite paar padavanum, akhara taare ne taare to che karavanum




First...53165317531853195320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall