Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4582 | Date: 17-Mar-1993
આરામ નથી, આરામ નથી, જીવનમાં તો ક્યાંય આરામ નથી
Ārāma nathī, ārāma nathī, jīvanamāṁ tō kyāṁya ārāma nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4582 | Date: 17-Mar-1993

આરામ નથી, આરામ નથી, જીવનમાં તો ક્યાંય આરામ નથી

  No Audio

ārāma nathī, ārāma nathī, jīvanamāṁ tō kyāṁya ārāma nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-03-17 1993-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=82 આરામ નથી, આરામ નથી, જીવનમાં તો ક્યાંય આરામ નથી આરામ નથી, આરામ નથી, જીવનમાં તો ક્યાંય આરામ નથી

આરામ નથી, જીવનમાં તો, આ રામને તો ક્યાંય આરામ નથી

વિચારોને વિચારો રહે ધસમસતા, વિચારોને તો કોઈ આરામ નથી

ઇચ્છાઓ રહે જીવનમાં તો જાગતીને જાગતી, ઇચ્છાઓને તો આરામ નથી

લોભલાલચ તો રહે ઊછળતા જીવનમાં, જીવનમાં એને કોઈ આરામ નથી

મનડું રહે ફરતું ને ફરતું તો જગમાં, મનડાંને તો કોઈ આરામ નથી

કર્મ જીવનમાં તો થાતાને થાતા રહે, કર્મને તો ક્યાંય આરામ નથી

ચિંતાઓ તો જીવનમાં થાતીને થાતી રહે, ચિંતાઓને તો કોઈ આરામ નથી

થાકે ના દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દને જગમાં તો કોઈ આરામ નથી

સદા રહે, પ્રભુ તો કાંઈને કાંઈ તો કરતા, પ્રભુને તો કોઈ આરામ નથી

ધરતી ફરતીને ફરતી રહે તો જગમાં, ધરતીને તો કોઈ આરામ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


આરામ નથી, આરામ નથી, જીવનમાં તો ક્યાંય આરામ નથી

આરામ નથી, જીવનમાં તો, આ રામને તો ક્યાંય આરામ નથી

વિચારોને વિચારો રહે ધસમસતા, વિચારોને તો કોઈ આરામ નથી

ઇચ્છાઓ રહે જીવનમાં તો જાગતીને જાગતી, ઇચ્છાઓને તો આરામ નથી

લોભલાલચ તો રહે ઊછળતા જીવનમાં, જીવનમાં એને કોઈ આરામ નથી

મનડું રહે ફરતું ને ફરતું તો જગમાં, મનડાંને તો કોઈ આરામ નથી

કર્મ જીવનમાં તો થાતાને થાતા રહે, કર્મને તો ક્યાંય આરામ નથી

ચિંતાઓ તો જીવનમાં થાતીને થાતી રહે, ચિંતાઓને તો કોઈ આરામ નથી

થાકે ના દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દને જગમાં તો કોઈ આરામ નથી

સદા રહે, પ્રભુ તો કાંઈને કાંઈ તો કરતા, પ્રભુને તો કોઈ આરામ નથી

ધરતી ફરતીને ફરતી રહે તો જગમાં, ધરતીને તો કોઈ આરામ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ārāma nathī, ārāma nathī, jīvanamāṁ tō kyāṁya ārāma nathī

ārāma nathī, jīvanamāṁ tō, ā rāmanē tō kyāṁya ārāma nathī

vicārōnē vicārō rahē dhasamasatā, vicārōnē tō kōī ārāma nathī

icchāō rahē jīvanamāṁ tō jāgatīnē jāgatī, icchāōnē tō ārāma nathī

lōbhalālaca tō rahē ūchalatā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnē kōī ārāma nathī

manaḍuṁ rahē pharatuṁ nē pharatuṁ tō jagamāṁ, manaḍāṁnē tō kōī ārāma nathī

karma jīvanamāṁ tō thātānē thātā rahē, karmanē tō kyāṁya ārāma nathī

ciṁtāō tō jīvanamāṁ thātīnē thātī rahē, ciṁtāōnē tō kōī ārāma nathī

thākē nā duḥkha darda tō jīvanamāṁ, duḥkha dardanē jagamāṁ tō kōī ārāma nathī

sadā rahē, prabhu tō kāṁīnē kāṁī tō karatā, prabhunē tō kōī ārāma nathī

dharatī pharatīnē pharatī rahē tō jagamāṁ, dharatīnē tō kōī ārāma nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4582 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...457945804581...Last