BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5342 | Date: 25-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

રમત રમતી રે (2) માડી તારી રે, આંખોના પલકના પલકારા

  No Audio

Ramatramti Re Madi Tari Re,Ankhona Palakna Palkara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-25 1994-06-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=842 રમત રમતી રે (2) માડી તારી રે, આંખોના પલકના પલકારા રમત રમતી રે (2) માડી તારી રે, આંખોના પલકના પલકારા
કરી રહી છે રે (2) મને રે એમાં, જીવનના તો કંઈક ઇશારા
તારા ઇશારા કહી રહ્યા છે રે મા, પૂછી રહ્યા, છે હાલ કેવા તારા
થાક્યો નથી હજી શું તું, જીવનભર તો ઘૂમી ઘૂમીને રે માયામાં
જીવન જીવ્યો તું તારી રીતે, આવ્યું શું હાથમાં, જીવનમાં તો તારા
વર્ત્યો તું તારી રીતે, જીવ્યો તારી રીતે, વીત્યા કેટલા દુઃખ વિનાના દહાડા
રાહ જોઈ રહ્યો છું, ખૂટી નથી ધીરજ મારી, આવે ક્યારે તારામાં સુધારા
જીવનના ખેલ કાંઈ નકલી નથી, છે અસલી, છે એ તો હાથમાં તારા
જીવનમાં સમાયું છે ઘણું, સમાય છે ઘણું, કરે છે તારી આંખના ઇશારા
Gujarati Bhajan no. 5342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રમત રમતી રે (2) માડી તારી રે, આંખોના પલકના પલકારા
કરી રહી છે રે (2) મને રે એમાં, જીવનના તો કંઈક ઇશારા
તારા ઇશારા કહી રહ્યા છે રે મા, પૂછી રહ્યા, છે હાલ કેવા તારા
થાક્યો નથી હજી શું તું, જીવનભર તો ઘૂમી ઘૂમીને રે માયામાં
જીવન જીવ્યો તું તારી રીતે, આવ્યું શું હાથમાં, જીવનમાં તો તારા
વર્ત્યો તું તારી રીતે, જીવ્યો તારી રીતે, વીત્યા કેટલા દુઃખ વિનાના દહાડા
રાહ જોઈ રહ્યો છું, ખૂટી નથી ધીરજ મારી, આવે ક્યારે તારામાં સુધારા
જીવનના ખેલ કાંઈ નકલી નથી, છે અસલી, છે એ તો હાથમાં તારા
જીવનમાં સમાયું છે ઘણું, સમાય છે ઘણું, કરે છે તારી આંખના ઇશારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ramata ramati re (2) maadi taari re, aankho na palakana palakara
kari rahi che re (2) mane re emam, jivanana to kaik ishara
taara ishara kahi rahya che re ma, puchhi rahya, che hala keva taara
thaakyo nathi haji shu tum, jivanabhara to ghumi ghumine re maya maa
jivan jivyo tu taari rite, avyum shu hathamam, jivanamam to taara
vartyo tu taari rite, jivyo taari rite, vitya ketala dukh veena na dahada
raah joi rahyo chhum, khuti nathi dhiraja mari, aave kyare taara maa sudhara
jivanana khela kai nakali nathi, che asali, che e to haath maa taara
jivanamam samayum che ghanum, samay che ghanum, kare che taari aankh na ishara




First...53365337533853395340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall