BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5387 | Date: 22-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે

  No Audio

Haiyama Sur Prabhuna Tu Samaavi Le, Prabhu Na Sur Ne Tu Samaavi Le

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-07-22 1994-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=887 હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે
પ્રભુના સૂરમાં, હૈયાના તારને એ સૂરથી તો તું ઝણઝણાવી દે
ગુંજી ઊઠશે પ્રભુના સંગીતથી હૈયું તારું, પ્રભુમય જીવન તું બનાવી લે
જીવનના સૂના તાર તો હૈયાના, ઊઠશે ઝૂમી, એના સંગીતથી ભરી દે
ઝણઝણાવી તાર હૈયાના તો એમાં, જીવનને એમાં તું ઝુમાવી દે
ઝણઝણાવી તાર હૈયાના પ્રભુના સૂરમાં, શ્વાસ તારા વિશુદ્ધ બનાવી દે
કરીને સ્મરણ પ્રભુનાં તો એવાં, હૈયાના તારને ચેતનવંતા બનાવી દે
પ્રભુના નામથી ઊઠશે ખીલી ગુલશન જીવનનું, જીવનને એમાં ખિલાવી દે
પ્રભુના નામના સૂરોથી રે તું, હૈયાનાં કિરણોને આનંદથી તું ભરી લે
મેળવી લેજે ઉષ્મા તું જીવનમાં, ઉષ્મા એમાંથી તો તું મેળવી લે
Gujarati Bhajan no. 5387 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયામાં સૂર પ્રભુના તું સમાવી લે, પ્રભુના સૂરને તું સમાવી લે
પ્રભુના સૂરમાં, હૈયાના તારને એ સૂરથી તો તું ઝણઝણાવી દે
ગુંજી ઊઠશે પ્રભુના સંગીતથી હૈયું તારું, પ્રભુમય જીવન તું બનાવી લે
જીવનના સૂના તાર તો હૈયાના, ઊઠશે ઝૂમી, એના સંગીતથી ભરી દે
ઝણઝણાવી તાર હૈયાના તો એમાં, જીવનને એમાં તું ઝુમાવી દે
ઝણઝણાવી તાર હૈયાના પ્રભુના સૂરમાં, શ્વાસ તારા વિશુદ્ધ બનાવી દે
કરીને સ્મરણ પ્રભુનાં તો એવાં, હૈયાના તારને ચેતનવંતા બનાવી દે
પ્રભુના નામથી ઊઠશે ખીલી ગુલશન જીવનનું, જીવનને એમાં ખિલાવી દે
પ્રભુના નામના સૂરોથી રે તું, હૈયાનાં કિરણોને આનંદથી તું ભરી લે
મેળવી લેજે ઉષ્મા તું જીવનમાં, ઉષ્મા એમાંથી તો તું મેળવી લે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiya maa sur prabhu na tu samavi le, prabhu na surane tu samavi le
prabhu na suramam, haiya na tarane e surathi to tu janajanavi de
gunji uthashe prabhu na sangitathi haiyu tarum, prabhumaya jivan tu banavi le
jivanana suna taara to haiyana, uthashe jumi, ena sangitathi bhari de
janajanavi taara haiya na to emam, jivanane ema tu jumavi de
janajanavi taara haiya na prabhu na suramam, shvas taara vishuddha banavi de
kari ne smaran prabhunam to evam, haiya na tarane chetanavanta banavi de
prabhu na naam thi uthashe khili gulashana jivananum, jivanane ema khilavi de
prabhu na naman surothi re tum, haiyanam kiranone aanand thi tu bhari le
melavi leje ushma tu jivanamam, ushma ema thi to tu melavi le




First...53815382538353845385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall