BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5400 | Date: 28-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાના રે કાના, અરે ઓ નંદજીના લાલા, જશોદાના લાલા, મોહન મુરલીવાળા

  No Audio

Kana Re Kana,Are O Ninaadji Na Lala,Jashodana Lala,Mohan Morliwala

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1994-07-28 1994-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=899 કાના રે કાના, અરે ઓ નંદજીના લાલા, જશોદાના લાલા, મોહન મુરલીવાળા કાના રે કાના, અરે ઓ નંદજીના લાલા, જશોદાના લાલા, મોહન મુરલીવાળા
રહી ગોકુળિયામાં રે તેં તો, ચોર્યાં મહી મીઠાં રે વ્હાલા
ચોરજે ના ભલે રે તું બીજું, ચોરજે રે તું પૂરાં ચિત્તડાં અમારાં
અરે ગોકુળિયાની નરનારીને કાજ, ટચલી આંગળિયે તોલ્યો ગોવર્ધન વ્હાલા
જાગે છે રે ઇર્ષ્યા હૈયામાં રે અમને, બની ના શક્યા ગોકુળિયાની ગાય રે વ્હાલા
રાખ્યું રે ધ્યાન ગાયોનું પૂરું, પીધાં મીઠાં મીઠાં દૂધડાં એનાં રે વ્હાલા
દઈ ના શક્યાં દૂધડાં તને રે વ્હાલાં, કરશું અર્પણ તને જીવન અમારાં
લીધા રાધાના સાથ તમે, કે રાધાએ તમારા, ચિતડાં અમારાં એમાં મૂંઝાયાં
રહ્યા નિર્ણય કરવામાં અમે મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા, અરે ઓ બંસરીવાળા
ભલે પહેરજે તું પીળાં પીતાંબર, પહેરજે પગમાં પાવડી, તારજે ને તારજે અમારી નાવડી
Gujarati Bhajan no. 5400 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાના રે કાના, અરે ઓ નંદજીના લાલા, જશોદાના લાલા, મોહન મુરલીવાળા
રહી ગોકુળિયામાં રે તેં તો, ચોર્યાં મહી મીઠાં રે વ્હાલા
ચોરજે ના ભલે રે તું બીજું, ચોરજે રે તું પૂરાં ચિત્તડાં અમારાં
અરે ગોકુળિયાની નરનારીને કાજ, ટચલી આંગળિયે તોલ્યો ગોવર્ધન વ્હાલા
જાગે છે રે ઇર્ષ્યા હૈયામાં રે અમને, બની ના શક્યા ગોકુળિયાની ગાય રે વ્હાલા
રાખ્યું રે ધ્યાન ગાયોનું પૂરું, પીધાં મીઠાં મીઠાં દૂધડાં એનાં રે વ્હાલા
દઈ ના શક્યાં દૂધડાં તને રે વ્હાલાં, કરશું અર્પણ તને જીવન અમારાં
લીધા રાધાના સાથ તમે, કે રાધાએ તમારા, ચિતડાં અમારાં એમાં મૂંઝાયાં
રહ્યા નિર્ણય કરવામાં અમે મૂંઝાતા ને મૂંઝાતા, અરે ઓ બંસરીવાળા
ભલે પહેરજે તું પીળાં પીતાંબર, પહેરજે પગમાં પાવડી, તારજે ને તારજે અમારી નાવડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaan re kana, are o nandajina lala, jashodana lala, moh na muralivala
rahi gokuliyamam re te to, choryam mahi mitham re vhala
choraje na bhale re tu bijum, choraje re tu puram chittadam amaram
are gokuliyani narnari ne kaja, tachali angaliye tolyo govardhana vhala
jaage che re irshya haiya maa re amane, bani na shakya gokuliyani gaya re vhala
rakhyu re dhyaan gayonum purum, pidham mitham mitham dudhadam enam re vhala
dai na shakyam dudhadam taane re vhalam, karshu arpan taane jivan amaram
lidha radhana saath tame, ke radhae tamara, chitadam amaram ema munjayam
rahya nirnay karva maa ame munjata ne munjata, are o bansarivala
bhale paheraje tu pilam pitambara, paheraje pag maa pavadi, taarje ne taarje amari navadi




First...53965397539853995400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall