BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5413 | Date: 05-Aug-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમય નથી કરતો કોઈને આબાદ, કે નથી કરતો એ કોઈને બરબાદ

  No Audio

Samay Nathi Karato Koine Aabaad, Ke Nathi Karato E Koine Barabaad

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1994-08-05 1994-08-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=912 સમય નથી કરતો કોઈને આબાદ, કે નથી કરતો એ કોઈને બરબાદ સમય નથી કરતો કોઈને આબાદ, કે નથી કરતો એ કોઈને બરબાદ
તારાં ને તારાં રે કૃત્યો કરતાં રહ્યાં છે, તને આબાદ કે બરબાદ
દોષ દેતો રહ્યો છે તોય તું સમયને, કરી રહ્યો છે તારો સમય એમાં બરબાદ
બરબાદીની રાહ ના છોડીને, ક્યાંથી કરી શકીશ જીવન તારું તું આબાદ
કર્યો સમય બરબાદ જીવનમાં તો જે, આપત્તિ રહેશે એ તો એની યાદ
દોષ દેતો ને દેતો રહ્યો તું તો, છોડી ના જીવનમાં સમયની ફરિયાદ
હર ફરિયાદ જીવનમાં તો તારી ને તારી, દેતી ને દેતી રહેશે, તારાં કૃત્યોની યાદ
કરતા ને કરતા રહી સદા ફરિયાદ, ક્યાંથી કરી શકીશ તારા જીવનને આબાદ
કરવું છે આબાદ જીવનને તો તારે, કરતો જા જીવનમાંથી વિકારોને બાદ
ચાલવા દેજે જીવનની ગાડી તારી, આબાદીની રાહ પર થાશે ના તો તું બરબાદ
Gujarati Bhajan no. 5413 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમય નથી કરતો કોઈને આબાદ, કે નથી કરતો એ કોઈને બરબાદ
તારાં ને તારાં રે કૃત્યો કરતાં રહ્યાં છે, તને આબાદ કે બરબાદ
દોષ દેતો રહ્યો છે તોય તું સમયને, કરી રહ્યો છે તારો સમય એમાં બરબાદ
બરબાદીની રાહ ના છોડીને, ક્યાંથી કરી શકીશ જીવન તારું તું આબાદ
કર્યો સમય બરબાદ જીવનમાં તો જે, આપત્તિ રહેશે એ તો એની યાદ
દોષ દેતો ને દેતો રહ્યો તું તો, છોડી ના જીવનમાં સમયની ફરિયાદ
હર ફરિયાદ જીવનમાં તો તારી ને તારી, દેતી ને દેતી રહેશે, તારાં કૃત્યોની યાદ
કરતા ને કરતા રહી સદા ફરિયાદ, ક્યાંથી કરી શકીશ તારા જીવનને આબાદ
કરવું છે આબાદ જીવનને તો તારે, કરતો જા જીવનમાંથી વિકારોને બાદ
ચાલવા દેજે જીવનની ગાડી તારી, આબાદીની રાહ પર થાશે ના તો તું બરબાદ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samay nathi karto koine abada, ke nathi karto e koine barabada
taara ne taara re krityo karatam rahyam chhe, taane abada ke barabada
dosh deto rahyo che toya tu samayane, kari rahyo che taaro samay ema barabada
barabadini raah na chhodine, kyaa thi kari shakisha jivan taaru tu abada
karyo samay barabada jivanamam to je, apatti raheshe e to eni yaad
dosh deto ne deto rahyo tu to, chhodi na jivanamam samay ni phariyaad
haar phariyaad jivanamam to taari ne tari, deti ne deti raheshe, taara krityoni yaad
karta ne karta rahi saad phariyada, kyaa thi kari shakisha taara jivanane abada
karvu che abada jivanane to tare, karto j jivanamanthi vikarone bada
chalava deje jivanani gaadi tari, abadini raah paar thashe na to tu barabada




First...54065407540854095410...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall