BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5415 | Date: 07-Aug-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ખીલવા દેજે રે, ખીલવા દેજે એને રે પ્રભુ, વાવ્યો છે હૈયે રે તારા નામના છોડને

  No Audio

Khilava Deje Re, Khilava Deje Ene Re Prabhu, Vaviyo Che Haiye Re Taara Naamna Chodene

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-08-07 1994-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=914 ખીલવા દેજે રે, ખીલવા દેજે એને રે પ્રભુ, વાવ્યો છે હૈયે રે તારા નામના છોડને ખીલવા દેજે રે, ખીલવા દેજે એને રે પ્રભુ, વાવ્યો છે હૈયે રે તારા નામના છોડને
વાવ્યો છે જ્યાં મેં એને પ્રેમથી રે પ્રભુ, વ્હાલથી જતન એનું તો તું કરજે
ઊઠતાં ને ઊઠતાં રહ્યાં અંતરમાં ખૂબ તોફાનો, હડસેલી રહ્યાં છે એ તો એને રે
કરમાશે અકાળે એ તો જીવનમાં રે પ્રભુ, ખીલશે પાછો ક્યાંથી એ જીવનમાં રે
છે સુખની ડાળી મારી રે, એ તો જીવનમાં, ના જીવનમાં એને તો તું તૂટવા દેજે રે
છે મારો ને તારો એ તો પ્રેમનો રે તાંતણો, મજબૂત એને તું બનવા દેજે રે
છે મારા જીવનમાં, મારા સુખદુઃખની રે ચાવી, ના એને રે તું ઝૂંટવી લેજે
અપાવે છે યાદ એ તો તારી ભુલાવી જગને તો, એમાં જગને મને ભૂલવા દેજો રે
છે મારા જીવનનો એ સાર ને આધાર રે, ના જીવનમાં એને રે તું તૂટવા દેજે રે
હૈયે તો તારી પાસે પહોંચવાના છે કોડ રે, વાવ્યો છે હૈયે એથી તારા નામના છોડને રે
Gujarati Bhajan no. 5415 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ખીલવા દેજે રે, ખીલવા દેજે એને રે પ્રભુ, વાવ્યો છે હૈયે રે તારા નામના છોડને
વાવ્યો છે જ્યાં મેં એને પ્રેમથી રે પ્રભુ, વ્હાલથી જતન એનું તો તું કરજે
ઊઠતાં ને ઊઠતાં રહ્યાં અંતરમાં ખૂબ તોફાનો, હડસેલી રહ્યાં છે એ તો એને રે
કરમાશે અકાળે એ તો જીવનમાં રે પ્રભુ, ખીલશે પાછો ક્યાંથી એ જીવનમાં રે
છે સુખની ડાળી મારી રે, એ તો જીવનમાં, ના જીવનમાં એને તો તું તૂટવા દેજે રે
છે મારો ને તારો એ તો પ્રેમનો રે તાંતણો, મજબૂત એને તું બનવા દેજે રે
છે મારા જીવનમાં, મારા સુખદુઃખની રે ચાવી, ના એને રે તું ઝૂંટવી લેજે
અપાવે છે યાદ એ તો તારી ભુલાવી જગને તો, એમાં જગને મને ભૂલવા દેજો રે
છે મારા જીવનનો એ સાર ને આધાર રે, ના જીવનમાં એને રે તું તૂટવા દેજે રે
હૈયે તો તારી પાસે પહોંચવાના છે કોડ રે, વાવ્યો છે હૈયે એથી તારા નામના છોડને રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
khilava deje re, khilava deje ene re prabhu, vavyo che haiye re taara naman chhodane
vavyo che jya me ene prem thi re prabhu, vhalathi jatan enu to tu karje
uthatam ne uthatam rahyam antar maa khub tophano, hadaseli rahyam che e to ene re
karamashe akale e to jivanamam re prabhu, khilashe pachho kyaa thi e jivanamam re
che sukhani dali maari re, e to jivanamam, na jivanamam ene to tu tutava deje re
che maaro ne taaro e to prem no re tantano, majboot ene tu banava deje re
che maara jivanamam, maara sukh dukh ni re chavi, na ene re tu juntavi leje
apave che yaad e to taari bhulavi jag ne to, ema jag ne mane bhulava dejo re
che maara jivanano e saar ne aadhaar re, na jivanamam ene re tu tutava deje re
haiye to taari paase pahonchavana che koda re, vavyo che haiye ethi taara naman chhodane re




First...54115412541354145415...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall