BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4594 | Date: 23-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી જીવન ગાડી રે, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય

  No Audio

Tari Jeevan Gadi Re,Tari Jeevan Gadi Chali Jay, Tari Jeevan Gadi Chali Jay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-03-23 1993-03-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=94 તારી જીવન ગાડી રે, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય તારી જીવન ગાડી રે, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય
કદી ચાલે એ તો ખોડંગાતી, કદી પૂરપાટ ગતિમાં એ તો દોડતી ને દોડતી જાય
કદી વનવગડાની વાટે એ તો ચાલે, કદી એ તો સરખા રસ્તે દોડી જાય
દૃશ્યો અનેરા એ દેખાડી જાય, દૃશ્યો એમાં તો બદલતાં ને બદલતાં જાય
કદી સામા વેગે એ તો ચાલે, કદી અનુકૂળ વાયરાના સાથમાં એ ચાલી જાય
હશે સગવડ જેવી તારી ગાડીમાં, સગવડ એવી તો તને એમાં મળતી જાય
ગતિ એની તો જીવનમાં સદા, એવી બદલાતી ને બદલાતી જાય
લીધું હશે સાથે જીવનમાં તો જે જે ભાથું, તને એ તો ખવરાવતી જાય
રોકાશે ક્યાં ને એ કેટલું, ના એ કહેવાય, પણ એ તો ચાલતી ને ચાલતી જાય
ખૂટતા ઇંધણ એનું રે જગતમાં, ત્યાંને ત્યાં જીવનમાં, એ તો અટકી જાય
Gujarati Bhajan no. 4594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી જીવન ગાડી રે, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય, તારી જીવન ગાડી ચાલી જાય
કદી ચાલે એ તો ખોડંગાતી, કદી પૂરપાટ ગતિમાં એ તો દોડતી ને દોડતી જાય
કદી વનવગડાની વાટે એ તો ચાલે, કદી એ તો સરખા રસ્તે દોડી જાય
દૃશ્યો અનેરા એ દેખાડી જાય, દૃશ્યો એમાં તો બદલતાં ને બદલતાં જાય
કદી સામા વેગે એ તો ચાલે, કદી અનુકૂળ વાયરાના સાથમાં એ ચાલી જાય
હશે સગવડ જેવી તારી ગાડીમાં, સગવડ એવી તો તને એમાં મળતી જાય
ગતિ એની તો જીવનમાં સદા, એવી બદલાતી ને બદલાતી જાય
લીધું હશે સાથે જીવનમાં તો જે જે ભાથું, તને એ તો ખવરાવતી જાય
રોકાશે ક્યાં ને એ કેટલું, ના એ કહેવાય, પણ એ તો ચાલતી ને ચાલતી જાય
ખૂટતા ઇંધણ એનું રે જગતમાં, ત્યાંને ત્યાં જીવનમાં, એ તો અટકી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari jivan gaadi re, taari jivan gaadi chali jaya, taari jivan gaadi chali jaay
kadi chale e to khodangati, kadi purapata gatimam e to dodati ne dodati jaay
kadi vanavagadani vate e to chale, kadi e to sarakhyo eha raste dodi jaay
de drishhyo anera , drishyo ema to badalatam ne badalatam jaay
kadi sam vege e to chale, kadi anukula vayarana sathamam e chali jaay
hashe sagavada jevi taari gadimam, sagavada evi to taane ema malati jaay
gati eni to jivanamam jaay sada, hasi badalaati ne badalaati ne
badalaati to je je bhathum, taane e to khavaravati jaay
rokashe kya ne e ketalum, na e kahevaya, pan e to chalati ne chalati jaay
khutata indhana enu re jagatamam, tyanne tya jivanamam, e to ataki jaay




First...45914592459345944595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall