BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5469 | Date: 06-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરેલાં કર્મો રે તારા જીવનમાં, જગાવશે ચિંતા એ તો, હૈયામાં તારા

  No Audio

Karela Karmo Re Taara Jeeavanma, Jagavashe Chinta E To, Haiyama Taara

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-09-06 1994-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=968 કરેલાં કર્મો રે તારા જીવનમાં, જગાવશે ચિંતા એ તો, હૈયામાં તારા કરેલાં કર્મો રે તારા જીવનમાં, જગાવશે ચિંતા એ તો, હૈયામાં તારા
એમાં કાંઈ ચિંતા કરી, તારું વળશે ના (2)
હરી લેશે નૂર એ તો તારું, ઘટશે જીવનમાં શક્તિ એમાં તો તારી
હરપળે કરીને ચિંતા એની, અંધકાર વિના બીજું, એમાં કાંઈ દેખાશે ના
વળગશે હૈયે જ્યાં એ તો એવી, સૂઝશે ના દિશા એમાં વિચારવાની
કરીશ કોશિશો એમાં ભલે ઘણી, ચિત્તને એ ખેંચ્યા વિના રહેશે ના
હરી લેશે સાચાખોટાંની સમજણ તારી, રાખશે દૂર એ આશા સફળતાની
જગાવશે હૈયે નિરાશાની વેદના ભારી, કર્યાં વિના તોય એ રહેશે ના
મૂંઝારાની વધશે એમાં તો ભારી, સૂઝશે ના કોઈ નીકળવાની રે બારી
રહેશે યત્નો તારા એમાં ખોટાં ને અધૂરા, ધાર્યું પરિણામ એ તો લાવશે ના
કર કોશિશ એક વાર જીવનમાં તો તું, એને છોડવાની ને એને ભૂલવાની
થઈ જાશે હૈયું તારું એમાં જ્યાં શાંત, મારગ મળ્યા વિના તને રહેશે ના
Gujarati Bhajan no. 5469 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરેલાં કર્મો રે તારા જીવનમાં, જગાવશે ચિંતા એ તો, હૈયામાં તારા
એમાં કાંઈ ચિંતા કરી, તારું વળશે ના (2)
હરી લેશે નૂર એ તો તારું, ઘટશે જીવનમાં શક્તિ એમાં તો તારી
હરપળે કરીને ચિંતા એની, અંધકાર વિના બીજું, એમાં કાંઈ દેખાશે ના
વળગશે હૈયે જ્યાં એ તો એવી, સૂઝશે ના દિશા એમાં વિચારવાની
કરીશ કોશિશો એમાં ભલે ઘણી, ચિત્તને એ ખેંચ્યા વિના રહેશે ના
હરી લેશે સાચાખોટાંની સમજણ તારી, રાખશે દૂર એ આશા સફળતાની
જગાવશે હૈયે નિરાશાની વેદના ભારી, કર્યાં વિના તોય એ રહેશે ના
મૂંઝારાની વધશે એમાં તો ભારી, સૂઝશે ના કોઈ નીકળવાની રે બારી
રહેશે યત્નો તારા એમાં ખોટાં ને અધૂરા, ધાર્યું પરિણામ એ તો લાવશે ના
કર કોશિશ એક વાર જીવનમાં તો તું, એને છોડવાની ને એને ભૂલવાની
થઈ જાશે હૈયું તારું એમાં જ્યાં શાંત, મારગ મળ્યા વિના તને રહેશે ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karela karmo re taara jivanamam, jagavashe chinta e to, haiya maa taara
ema kai chinta kari, taaru valashe na (2)
hari leshe nura e to tarum, ghatashe jivanamam shakti ema to taari
har pale kari ne chinta eni, andhakaar veena bijum, ema kai dekhashe na
valagashe haiye jya e to evi, sujashe na disha ema vicharavani
karish koshisho ema bhale ghani, chittane e khenchya veena raheshe na
hari leshe sachakhotanni samjan tari, rakhashe dur e aash saphalatani
jagavashe haiye nirashani vedana bhari, karya veena toya e raheshe na
munjarani vadhashe ema to bhari, sujashe na koi nikalavani re bari
raheshe yatno taara ema khotam ne adhura, dharyu parinama e to lavashe na
kara koshish ek vaar jivanamam to tum, ene chhodavani ne ene bhulavani
thai jaashe haiyu taaru ema jya shanta, maarg malya veena taane raheshe na




First...54665467546854695470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall