BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5471 | Date: 06-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી

  No Audio

Karunasagar Karje Krupa Maara Par Tu Eve

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)


1998-09-06 1998-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=970 કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી,
સહી શકું હસતા હસતા જીવનમાં, અન્યનો ક્રોધાગ્નિ
હૈયે હસતા હસતા શાંત કરી શકું, હૈયામાં જાગતો તો વેરાગ્નિ
જીવનમાંથી હસતા હસતા રે મારા, હટાવી શકું હૈયેથી મારા ઈર્ષાગ્નિ
જોજે કરી શકું હસતા હસતા સામનો, બાળે ના મને જીવનમાં કામાગ્નિ
હે કરુણાસાગર કરજે કૃપા એવી, હૈયે વીંટાય ના તો મારા શોકાગ્નિ
કરી શકું સામનો જીવનમાં સમજીને, હેરાન કરી ના શકે મને મોહાગ્નિ
હૈયામાં તો મારા રહે જલતો ને જલતો, સદા તારો તો પ્રેમાગ્નિ
કરજે સદા સહાય મને જીવનમાં, જીવનમાં બાળે ના જીવનને પાપાગ્નિ
Gujarati Bhajan no. 5471 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરુણાસાગર કરજે કૃપા મારા પર તું એવી,
સહી શકું હસતા હસતા જીવનમાં, અન્યનો ક્રોધાગ્નિ
હૈયે હસતા હસતા શાંત કરી શકું, હૈયામાં જાગતો તો વેરાગ્નિ
જીવનમાંથી હસતા હસતા રે મારા, હટાવી શકું હૈયેથી મારા ઈર્ષાગ્નિ
જોજે કરી શકું હસતા હસતા સામનો, બાળે ના મને જીવનમાં કામાગ્નિ
હે કરુણાસાગર કરજે કૃપા એવી, હૈયે વીંટાય ના તો મારા શોકાગ્નિ
કરી શકું સામનો જીવનમાં સમજીને, હેરાન કરી ના શકે મને મોહાગ્નિ
હૈયામાં તો મારા રહે જલતો ને જલતો, સદા તારો તો પ્રેમાગ્નિ
કરજે સદા સહાય મને જીવનમાં, જીવનમાં બાળે ના જીવનને પાપાગ્નિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karunasagara karje kripa maara paar tu evi,
sahi shakum hasta hasata jivanamam, anyano krodhagni
haiye hasta hasata shant kari shakum, haiya maa jagato to veragni
jivanamanthi hasta hasata re mara, hatavi shakum haiyethi maara irshagni
joje kari shakum hasta hasata samano, bale na mane jivanamam kamagni
he karunasagara karje kripa evi, haiye vintaya na to maara shokagni
kari shakum samano jivanamam samajine, herana kari na shake mane mohagni
haiya maa to maara rahe jalato ne jalato, saad taaro to premagni
karje saad sahaay mane jivanamam, jivanamam bale na jivanane papagni




First...54665467546854695470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall