BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5473 | Date: 09-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ લઈને રે આશરા ને આશરા, જીવનમાં રે રુદનના

  No Audio

Lai Laine Re Aashara Ne Aashara, Jivanma Re Rudanana

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-09-09 1994-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=972 લઈ લઈને રે આશરા ને આશરા, જીવનમાં રે રુદનના લઈ લઈને રે આશરા ને આશરા, જીવનમાં રે રુદનના
હચમચાવી ના નાખ જીવનમાં તું, તારા યત્નો પુરુષાર્થના
બનાવી એને નબળાઈની નિશાની, એની સાથે રમત રમતો ના
હળવા થવાના રે નામે, જીવનમાં આશરો એનો તું લેતો ના
દુઃખદર્દ દબાવશે જીવનને રે, આશરો લેવા એનો સરકતો ના
કઢાવવા કામ જીવનમાં રે, આશરો ખોટેં એનો તું લેતો ના
પડશે રે લેવો આશરો રુદનનો પ્રભુ, દર્શન કાજે ત્યારે તું ચૂકતો ના
લઈ લઈ આશરો વારેઘડીએ, નબળાઈનું પ્રદર્શન તું કરતો ના
અન્ય લઈને આશરો એનો, જોજે કામ એનું કરાવી જાય ના
Gujarati Bhajan no. 5473 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ લઈને રે આશરા ને આશરા, જીવનમાં રે રુદનના
હચમચાવી ના નાખ જીવનમાં તું, તારા યત્નો પુરુષાર્થના
બનાવી એને નબળાઈની નિશાની, એની સાથે રમત રમતો ના
હળવા થવાના રે નામે, જીવનમાં આશરો એનો તું લેતો ના
દુઃખદર્દ દબાવશે જીવનને રે, આશરો લેવા એનો સરકતો ના
કઢાવવા કામ જીવનમાં રે, આશરો ખોટેં એનો તું લેતો ના
પડશે રે લેવો આશરો રુદનનો પ્રભુ, દર્શન કાજે ત્યારે તું ચૂકતો ના
લઈ લઈ આશરો વારેઘડીએ, નબળાઈનું પ્રદર્શન તું કરતો ના
અન્ય લઈને આશરો એનો, જોજે કામ એનું કરાવી જાય ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lai laine re ashara ne ashara, jivanamam re rudanana
hachamachavi na nakha jivanamam tum, taara yatno purusharthana
banavi ene nabalaini nishani, eni saathe ramata ramato na
halava thavana re name, jivanamam asharo eno tu leto na
duhkhadarda dabavashe jivanane re, asharo leva eno sarakato na
kadhavava kaam jivanamam re, asharo khotem eno tu leto na
padashe re levo asharo rudanano prabhu, darshan kaaje tyare tu chukato na
lai lai asharo vareghadie, nabalainum pradarshana tu karto na
anya laine asharo eno, joje kaam enu karvi jaay na




First...54665467546854695470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall