BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5475 | Date: 09-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ

  No Audio

Aa Jeevanne Re Tu, Taara Janampherano Chello Phero Banaav

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-09-09 1994-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=974 આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ
મનને નાથીને રે, જીવનમાં રે તારું ધાર્યું એની પાસે તું કરાવ
હૈયામાંથી બધા દુર્ભાવોને હટાવીને, હૈયાને વિશુદ્ધ તો તું બનાવ
જ્યાં ત્યાં ભાગતા તારા મનડાને રે, હવે જ્યાં ત્યાં જાતું અટકાવ
રમત રમ્યો બહુ તું માયાની રમતમાં હવે, બધી રમત એ તું અટકાવ
દૂર ને દૂર ભાગતા તારા મનડાને રે હવે, પ્રભુચરણમાં તું લગાવ
કરી કરી યત્નો એવા રે જીવનમાં, મનને ને હૈયાને શાંતિ અપાવ
કરી જીવનમાં રે એવું, હૈયામાંથી ને મનમાંથી વિકારોને તો હટાવ
શુભ ચિંતનને શુભ ભાવો ભરી, હૈયા ને મનને એ સોનેરી અક્ષરે મઢાવ
સર્વ જીવોને જગતમાં શુદ્ધ ભાવોથી અપનાવી, જગમાં તારા બનાવ
Gujarati Bhajan no. 5475 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આ જીવનને રે તું, તારા જનમફેરાનો છેલ્લો ફેરો બનાવ
મનને નાથીને રે, જીવનમાં રે તારું ધાર્યું એની પાસે તું કરાવ
હૈયામાંથી બધા દુર્ભાવોને હટાવીને, હૈયાને વિશુદ્ધ તો તું બનાવ
જ્યાં ત્યાં ભાગતા તારા મનડાને રે, હવે જ્યાં ત્યાં જાતું અટકાવ
રમત રમ્યો બહુ તું માયાની રમતમાં હવે, બધી રમત એ તું અટકાવ
દૂર ને દૂર ભાગતા તારા મનડાને રે હવે, પ્રભુચરણમાં તું લગાવ
કરી કરી યત્નો એવા રે જીવનમાં, મનને ને હૈયાને શાંતિ અપાવ
કરી જીવનમાં રે એવું, હૈયામાંથી ને મનમાંથી વિકારોને તો હટાવ
શુભ ચિંતનને શુભ ભાવો ભરી, હૈયા ને મનને એ સોનેરી અક્ષરે મઢાવ
સર્વ જીવોને જગતમાં શુદ્ધ ભાવોથી અપનાવી, જગમાં તારા બનાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
a jivanane re tum, taara janamapherano chhello phero banava
mann ne nathine re, jivanamam re taaru dharyu eni paase tu karva
haiyamanthi badha durbhavone hatavine, haiyane vishuddha to tu banava
jya tya bhagata taara manadane re, have jya tya jatum atakava
ramata ranyo bahu tu maya ni ramat maa have, badhi ramata e tu atakava
dur ne dur bhagata taara manadane re have, prabhucharanamam tu lagava
kari kari yatno eva re jivanamam, mann ne ne haiyane shanti aapava
kari jivanamam re evum, haiyamanthi ne manamanthi vikarone to hatava
shubh chintanane shubh bhavo bhari, haiya ne mann ne e soneri akshare madhava
sarva jivone jagat maa shuddh bhavothi apanavi, jag maa taara banava




First...54715472547354745475...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall