BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5486 | Date: 18-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું કરવું હવે રે એને, જ્યાં સમય એને, હવે વીતી રે ગયો છે

  No Audio

Shu Kariyu Have Re Ane,Jya Samay Ane ,Have Vite Re Gayo Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-09-18 1994-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=985 શું કરવું હવે રે એને, જ્યાં સમય એને, હવે વીતી રે ગયો છે શું કરવું હવે રે એને, જ્યાં સમય એને, હવે વીતી રે ગયો છે
વેડફી જુવાનીને બેસમજમાં એને, વળશે શું હવે અફસોસ એનો કરીને
નાસમજમાં કર્યાં એવાં રે કૃત્યો, વળે હવે તો શું એને તો દોષ દઈને
કર્યાં કામ તેં એવાં, જાણે લાગ્યું તો તીર, નહીંતર તુક્કો, એવું સમજીને
આવ્યા રે જગમાં, નથી કાંઈ એ અકસ્માત, કર હવે તો તું બધું વિચારીને
ગયું એ તો જીવનમાં રે ગયું, કર જીવનમાં હવે તો તું બધું સમજીને
પ્યાર વિના જગશે ના જીવન તારું, કરીશ શું જીવનમાં તું વેર બાંધી
સુખશાંતિ પામીશ જીવનમાં તું ક્યાંય, જીવનમાં તો અશાંતિ તો વધારીને
દર્દ મટી ગયું જ્યાં જીવનમાં, વળશે હવે શું જીવનમાં, દવા એની મેળવીને
બેસવું પ્રભુના ધ્યાનમાં શાંતિથી, વળશે ઘાઈ ઘાઈમાં સમય કાઢીને
Gujarati Bhajan no. 5486 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું કરવું હવે રે એને, જ્યાં સમય એને, હવે વીતી રે ગયો છે
વેડફી જુવાનીને બેસમજમાં એને, વળશે શું હવે અફસોસ એનો કરીને
નાસમજમાં કર્યાં એવાં રે કૃત્યો, વળે હવે તો શું એને તો દોષ દઈને
કર્યાં કામ તેં એવાં, જાણે લાગ્યું તો તીર, નહીંતર તુક્કો, એવું સમજીને
આવ્યા રે જગમાં, નથી કાંઈ એ અકસ્માત, કર હવે તો તું બધું વિચારીને
ગયું એ તો જીવનમાં રે ગયું, કર જીવનમાં હવે તો તું બધું સમજીને
પ્યાર વિના જગશે ના જીવન તારું, કરીશ શું જીવનમાં તું વેર બાંધી
સુખશાંતિ પામીશ જીવનમાં તું ક્યાંય, જીવનમાં તો અશાંતિ તો વધારીને
દર્દ મટી ગયું જ્યાં જીવનમાં, વળશે હવે શું જીવનમાં, દવા એની મેળવીને
બેસવું પ્રભુના ધ્યાનમાં શાંતિથી, વળશે ઘાઈ ઘાઈમાં સમય કાઢીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu karvu have re ene, jya samay ene, have viti re gayo che
vedaphi juvanine besamajamam ene, valashe shu have aphasosa eno kari ne
nasamajamam karya evam re krityo, vale have to shu ene to dosh dai ne
karya kaam te evam, jaane lagyum to tira, nahintara tukko, evu samajine
aavya re jagamam, nathi kai e akasmata, kara have to tu badhu vichaari ne
gayu e to jivanamam re gayum, kara jivanamam have to tu badhu samajine
pyaar veena jagashe na jivan tarum, karish shu jivanamam tu ver bandhi
sukhashanti pamish jivanamam tu kyanya, jivanamam to ashanti to vadharine
dard mati gayu jya jivanamam, valashe have shu jivanamam, dava eni melavine
besavum prabhu na dhyanamam shantithi, valashe ghai ghaimam samay kadhine




First...54815482548354845485...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall