BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5499 | Date: 27-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમય સમય પર બધું તો તું કરતો જા, વીત્યો સમય પાછો આવશે ના

  No Audio

Samay Samay Par Badhu To Tu Karto Ja, Vityo Samay Paacho Aavshe Na

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1994-09-27 1994-09-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=998 સમય સમય પર બધું તો તું કરતો જા, વીત્યો સમય પાછો આવશે ના સમય સમય પર બધું તો તું કરતો જા, વીત્યો સમય પાછો આવશે ના
મારશે લાત ભાગ્ય તને સમયની, જીવનમાં કદી તું એ ભૂલતો ના
રહેશે ના સમય તો કોઈના હાથમાં, એ હાથમાંથી સરક્યા વિના રહેશે ના
કરી લીધું સમયમાં જે, દેખાશે એ તો, અફસોસ જગાડયા વિના એ રહેશે ના
કર્યો ઉપયોગ સમયનો, બની જાશે એ ક્યાં, સરક્યો જે, કથીર બન્યા વિના રહેશે ના
સમય છોડશે યાદો એની, છાપ એની એ તો આપ્યા વિના રહેશે ના
સમય સમયનું તો બન્યું છે જીવન, સમય વિનાનું જીવન એ જીવન કહેવાશે ના
જીવનની ગણતરી થાયે સમયમાં, સમયની સમજ રાખ્યા વિના રહેતો ના
કળા સમયની તો છે અનેરી એની, કળામાં ભાન તારું તું ભૂલી જાતો ના
સમય તો જીવનનો સાર છે, સમયમાં જીવનને સમજવું તું ભૂલતો ના
Gujarati Bhajan no. 5499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમય સમય પર બધું તો તું કરતો જા, વીત્યો સમય પાછો આવશે ના
મારશે લાત ભાગ્ય તને સમયની, જીવનમાં કદી તું એ ભૂલતો ના
રહેશે ના સમય તો કોઈના હાથમાં, એ હાથમાંથી સરક્યા વિના રહેશે ના
કરી લીધું સમયમાં જે, દેખાશે એ તો, અફસોસ જગાડયા વિના એ રહેશે ના
કર્યો ઉપયોગ સમયનો, બની જાશે એ ક્યાં, સરક્યો જે, કથીર બન્યા વિના રહેશે ના
સમય છોડશે યાદો એની, છાપ એની એ તો આપ્યા વિના રહેશે ના
સમય સમયનું તો બન્યું છે જીવન, સમય વિનાનું જીવન એ જીવન કહેવાશે ના
જીવનની ગણતરી થાયે સમયમાં, સમયની સમજ રાખ્યા વિના રહેતો ના
કળા સમયની તો છે અનેરી એની, કળામાં ભાન તારું તું ભૂલી જાતો ના
સમય તો જીવનનો સાર છે, સમયમાં જીવનને સમજવું તું ભૂલતો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samay samaya paar badhu to tu karto ja, vityo samay pachho aavashe na
marashe lata bhagya taane samayani, jivanamam kadi tu e bhulato na
raheshe na samay to koina hathamam, e hathamanthi sarakya veena raheshe na
kari lidhu samayamam je, dekhashe e to, aphasosa jagadaya veena e raheshe na
karyo upayog samayano, bani jaashe e kyam, sarakyo je, kathira banya veena raheshe na
samay chhodashe yado eni, chhapa eni e to apya veena raheshe na
samay samayanum to banyu che jivana, samay vinanum jivan e jivan kahevashe na
jivanani ganatari thaye samayamam, samay ni samaja rakhya veena raheto na
kaal samay ni to che aneri eni, kalamam bhaan taaru tu bhuli jaato na
samay to jivanano saar chhe, samayamam jivanane samajavum tu bhulato na




First...54965497549854995500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall